Lớp Học Của Nữ Hoàng

The Queen’s Classroom (2013)

Đang chiếu:
Full 16/16 Thuyết Minh
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước
Đạo diễn:
Lee Dong Yoon
Diễn viên:
Kim Sae Ron, Ko Hyun Jung, Yoon Yeo Jung, Lee Ki Young, Jung Suk Yong, Kim Hyang Gi, Chun Bo Geun, Seo Shin Ae, Lee Young Yoo
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
22
10 22

 • Xem phim
 • Nội dung

  Lớp Học Của Nữ Hoàng 2013 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 16/16 Thuyết Minh

  Phim "Lớp Học Của Nữ Hoàng" "The Queen';s Classroom" được chuyển thể từ bộ phim truyền hình cùng tên của Nhật Bản, kể câu chuyện một cô giáo "chiến đấu" với lớp học trong một năm. Người đóng vai nữ chính, cô giáo của bộ phim nhiều khả năng là nữ diễn viên nổi tiếng.

  Xem Phim Lop Hoc Cua Nu Hoang Full 1616 Thuyet Minh mới nhất VietSub, The Queen’s Classroom thuyết minh, The Queen’s Classroom Full HD, The Queen’s Classroom 2016, The Queen’s Classroom bản đẹp, The Queen’s Classroom trọn bộ, The Queen’s Classroom phụ đề

  Xem phim Lớp Học Của Nữ Hoàng VietSub, Lớp Học Của Nữ Hoàng thuyết minh, Lớp Học Của Nữ Hoàng Full HD, Lớp Học Của Nữ Hoàng 2015, Lớp Học Của Nữ Hoàng bản đẹp, Lớp Học Của Nữ Hoàng trọn bộ, Lớp Học Của Nữ Hoàng phụ đề, Lớp Học Của Nữ Hoàng phim3s, phimmoi Lớp Học Của Nữ Hoàng, xem phim lop hoc cua nu hoang phim14, Lớp Học Của Nữ Hoàng bilutv, Lớp Học Của Nữ Hoàng phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Lớp Học Của Nữ Hoàng trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem