Lostorage Incited WIXOSS

Lostorage Incited WIXOSS (2016)

Đang chiếu:
Full 12/12 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
23 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Lostorage Incited WIXOSS

  :

  Lostorage Incited WIXOSS 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 23 phút / tập - Full 12/12 VIETSUB

  Lostorage Incited WIXOSS: WIXOSS là một game thẻ bài nổi tiếng, nhất là với thế hệ thanh thiếu niên, mà trong đó có sự tồn tại bí ẩn của “LRIG Cards” – các thẻ bài nhân vật nữ mang theo ý chí riêng biệt. Chỉ những cô gái đặc biệt mới có thể nghe thấy giọng nói từ LRIG và người sở hữu chúng được gọi là “Selector” – kẻ chiến đấu bằng việc sử dụng lá bài trong một chiều không gian mà người khác không thể vào được. Theo lời đồn, rằng bất cứ ai giành chiến thắng trong trận đấu ấy đều thực hiện được ước nguyện của mình. Kominato Ruko, cô gái mới nhất tìm được một lá LRIG, đã đặt tên cho lá bài ấy là Tama và cuộc đời của cô, với tư cách của một Selector, chính thức bắt đầu từ đây.

  Xem Phim Lostorage Incited Wixoss Full 1212 Vietsub mới nhất VietSub, Lostorage Incited WIXOSS thuyết minh, Lostorage Incited WIXOSS Full HD, Lostorage Incited WIXOSS 2016, Lostorage Incited WIXOSS bản đẹp, Lostorage Incited WIXOSS trọn bộ, Lostorage Incited WIXOSS phụ đề

  Xem phim Lostorage Incited WIXOSS VietSub, Lostorage Incited WIXOSS thuyết minh, Lostorage Incited WIXOSS Full HD, Lostorage Incited WIXOSS 2015, Lostorage Incited WIXOSS bản đẹp, Lostorage Incited WIXOSS trọn bộ, Lostorage Incited WIXOSS phụ đề, Lostorage Incited WIXOSS phim3s, phimmoi Lostorage Incited WIXOSS, xem phim lostorage incited wixoss phim14, Lostorage Incited WIXOSS bilutv, Lostorage Incited WIXOSS phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Lostorage Incited WIXOSS trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem