Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu

Detectives And Doctors (2014)

Đang chiếu:
Full 43/43 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Võ Thuật, Kiếm Hiệp, Cổ Trang, Thần Thoại
Đạo diễn:
Nhậm Hồi Đào, Phan Văn Kiệt
Diễn viên:
Lâm Phong, Trương Mông, Trương Hiểu Long, Trương Phàm, Đàm Tuấn Ngạn, Trịnh Tắc Sĩ
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
6
10 6

 • Xem phim
 • Nội dung

  Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu 2014 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 43/43 VIETSUB

  Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu là phim kể về Kim Bằng Vương Triều vốn là một quốc gia cổ đại bị lãng quên. Lục Tiểu Phụng vì điều tra căn bệnh lạ của Hoàng đế Trung nguyên mà một lần nữa gây sự chú ý của người đời. Công chúa dị tộc Thượng Quan Đan Phụng xuất hiện, chỉ điểm cho y : chỉ có 3 vị dị thần của Kim Bằng Vương Triều là biết cách giải độc trên người Hoàng đế. Trong quá trình điều tra, Lục Tiểu Phụng có duyên gặp gỡ danh y Hoa Mãn Lâu, kiếm thánh Tây Môn Xúy Tuyết và cùng họ kết làm bằng hữu. Đi cùng Lục Tiểu Phụng trong suốt hành trình điều tra còn có A Tín, dù biết trong lòng Lục Tiểu Phụng luôn hướng về Đan Phụng nhưng không có cách nào dứt bỏ, Lục Tiểu Phụng đối với A Tín cũng có một thứ cảm tình nên không nỡ buông tay. Kinh qua muôn trùng cửa ải, Lục Tiểu Phụng cuối cùng cũng giải được câu đố, tìm ra kẻ chủ mưu thật sự. Sau trận kiêu hùng loạn chiến, Lục Tiểu Phụng vĩnh viễn mất đi Đan Phụng.

  Xem Phim Luc Tieu Phung Va Hoa Man Lau Full 4343 Vietsub mới nhất VietSub, Detectives And Doctors thuyết minh, Detectives And Doctors Full HD, Detectives And Doctors 2016, Detectives And Doctors bản đẹp, Detectives And Doctors trọn bộ, Detectives And Doctors phụ đề

  Xem phim Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu VietSub, Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu thuyết minh, Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu Full HD, Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu 2015, Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu bản đẹp, Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu trọn bộ, Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu phụ đề, Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu phim3s, phimmoi Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu, xem phim luc tieu phung va hoa man lau phim14, Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu bilutv, Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem