Lục Vương

Rikuo (2017)

Đang chiếu:
Tập 2 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 3 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Katsuo Fukuzawa
Diễn viên:
Kôji Yakusho, Kento Yamazaki, Haruka Uchimura, Ayako Yoshitani, Yasuko Haru
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Lục Vương

  :

  Lục Vương 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Tập 3 VIETSUB

  Phim Lục Vương: Miyazawa Koichi là chủ một công ty nhỏ lâu đời chuyên sản xuất tabi (loại vớ truyền thống của Nhật). Ông là người điều hành đời thứ 4 của công ty, với khoảng 20 nhân viên. Do càng ngày càng ít người sử dụng tabi nên công ty rất chật vật để duy trì. Koichi bắt đầu nghĩ đến một dòng sản phẩm mới, đó là giày chạy. Vì sự sinh tồn của công ty, Miyzawa bắt đầu dùng vận dụng những kiến thức trong sản xuất tabi để phát triển loại sản phẩm mới.  
  Tập sắp chiếu:
  Lục Vương tập 3
  Lục Vương tập 4
  Lục Vương tập 5

  Xem Phim Luc Vuong Tap 2 Vietsub mới nhất VietSub, Rikuo thuyết minh, Rikuo Full HD, Rikuo 2016, Rikuo bản đẹp, Rikuo trọn bộ, Rikuo phụ đề

  Xem phim Lục Vương VietSub, Lục Vương thuyết minh, Lục Vương Full HD, Lục Vương 2015, Lục Vương bản đẹp, Lục Vương trọn bộ, Lục Vương phụ đề, Lục Vương phim3s, phimmoi Lục Vương, xem phim luc vuong phim14, Lục Vương bilutv, Lục Vương phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Lục Vương trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem