Ma Lạt Biến Hình Kế

Hot Girl (2016)

Đang chiếu:
Full 37/37 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Địch Lệ Nhiệt Ba, Mã Khả
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
18
10 18

 • Xem phim
 • Nội dung

  Ma Lạt Biến Hình Kế 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 37/37 VIETSUB

  Phim Ma Lạt Biến Hình Kế là bộ phim có nội dung kể về Quan Tiểu Địch (Địch Lệ Nhiệt Ba) – một cô gái xinh đẹp bốc lửa – cơ duyên xảo hợp ngẫu nhiên tham gia một khóa tập huấn vệ sỹ tại một trung tâm đào tạo vệ sỹ, cùng quen biết với những cô gái trẻ tuổi xinh đẹp tài năng khác. Trải qua quá trình rèn luyện gian khổ, các cô gái bị thử thách không chỉ là khả năng thể chất, mà cả sự tự tôn và nhân cách. Nhóm 5 cô gái của Quan Tiểu Địch trong kỳ thi tốt nghiệp đã gặp một nhiệm vụ trong đó phải có 1 người hy sinh tư cách dự thi của bản thân mới có thể hoàn thành. Quan Tiểu Địch đã tự nguyện hy sinh để nhóm vượt qua. Kết quả khi cô gái kiên cường đang khóc nhè vì trượt tốt nghiệp thì huấn luyện viên cười bảo hy sinh bản thân mới là thử thách quan trọng nhất. Kết quả từ những cô gái nổi loạn không hiểu chuyện đã dần trưởng thành, tốt nghiệp khóa huấn luyện, bắt đầu truyền kỳ về những nữ vệ sỹ gợi cảm.

  Xem Phim Ma Lat Bien Hinh Ke Full 3737 Vietsub mới nhất VietSub, Hot Girl thuyết minh, Hot Girl Full HD, Hot Girl 2016, Hot Girl bản đẹp, Hot Girl trọn bộ, Hot Girl phụ đề

  Xem phim Ma Lạt Biến Hình Kế VietSub, Ma Lạt Biến Hình Kế thuyết minh, Ma Lạt Biến Hình Kế Full HD, Ma Lạt Biến Hình Kế 2015, Ma Lạt Biến Hình Kế bản đẹp, Ma Lạt Biến Hình Kế trọn bộ, Ma Lạt Biến Hình Kế phụ đề, Ma Lạt Biến Hình Kế phim3s, phimmoi Ma Lạt Biến Hình Kế, xem phim ma lat bien hinh ke phim14, Ma Lạt Biến Hình Kế bilutv, Ma Lạt Biến Hình Kế phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Ma Lạt Biến Hình Kế trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem