Mạnh Phủ Thượng Hải

Meng&#39s Place (2015)

Đang chiếu:
Full 40/40 Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Trương Đình
Diễn viên:
Đoàn Dịch Hoành, Liêu Phàm, Tăng Giang, Trác Đình Đình
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
12
10 12

 • Xem phim
 • Nội dung

  Mạnh Phủ Thượng Hải 2015 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 40/40 Thuyết Minh

  Phim Mạnh Phủ Thượng Hải: Gia tộc họ Mạnh từ một gia tộc hùng mạnh vững về tiềm lực kinh tế mạnh về quyền lực xã hội nhưng cũng chỉ vì lối sống xa họ sự không hiểu nhau đã khiến cho từ một gia tộc hùng mạnh đã trở thành một gia đình trên bờ vực phá sản. Liệu những thành viên trong gia đình có thể tìm được ra cách để hiểu nhau hơn để chia sẻ cùng nhau để cùng nhau vượt qua sự khủng hoảng này hay không, để phục hưng lại gia tộc.

  Xem Phim Manh Phu Thuong Hai Full 4040 Thuyet Minh mới nhất VietSub, Meng&#39s Place thuyết minh, Meng&#39s Place Full HD, Meng&#39s Place 2016, Meng&#39s Place bản đẹp, Meng&#39s Place trọn bộ, Meng&#39s Place phụ đề

  Xem phim Mạnh Phủ Thượng Hải VietSub, Mạnh Phủ Thượng Hải thuyết minh, Mạnh Phủ Thượng Hải Full HD, Mạnh Phủ Thượng Hải 2015, Mạnh Phủ Thượng Hải bản đẹp, Mạnh Phủ Thượng Hải trọn bộ, Mạnh Phủ Thượng Hải phụ đề, Mạnh Phủ Thượng Hải phim3s, phimmoi Mạnh Phủ Thượng Hải, xem phim manh phu thuong hai phim14, Mạnh Phủ Thượng Hải bilutv, Mạnh Phủ Thượng Hải phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Mạnh Phủ Thượng Hải trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem