Mật Danh Iris 1

Iris 1 (2009)

Đang chiếu:
Full 20/20 Thuyết Minh
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Hình Sự, Chiến Tranh, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Kim Kyu Tae, Yang Yun Ho
Diễn viên:
Kim Tae Hee, Lee Byung Hun, Kim Hyun Jung, Kim Jae Eun, Choi Wan Kyu, Jeong Jun Ho
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2009
Lượt xem:
56
10 56

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Mật Danh Iris 1

  :

  Mật Danh Iris 1 2009 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 20/20 Thuyết Minh

  Iris 1 xoay quanh hai nhân vật chính là Kim Hyun Joon và Jin Sa Woo. Họ được đưa đến tổ chức 707, nhận được nhiệm vụ của tổ chức tình báo quốc gia (NSS) và trở thành những nhân viên tình báo hàng đầu. Họ gặp nhân viên tình báo Choi Seung Hee) và cả 2 người đều có tình cảm với Seung Hee. Nhưng Hyun Joon và Seung Hee lại thân thiết hơn và Sa Woo đã phải đấu tranh rất nhiều để che giấu tình cảm mình dành cho Seung Hee. Anh đã cố gắng để chúc mừng cho Hyun Joon. Hyun Joon và Seung Hee luôn hẹn hò bí mật không cho các đồng nghiệp của mình biết và họ còn cùng nhau bí mật du lịch qua Nhật. Sau khi quay về Hàn Quốc họ lập tức nhận được nhiệm vụ qua Hungary cùng với Sa Woo. Và khi họ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ làm việc đồng đội và tổ chức ăn mừng thì 1 lá thư đã được gửi đến Hyun Joon để yêu cầu 1 cuộc gặp bí mật..

  Xem Phim Mat Danh Iris 1 Full 2020 Thuyet Minh mới nhất VietSub, Iris 1 thuyết minh, Iris 1 Full HD, Iris 1 2016, Iris 1 bản đẹp, Iris 1 trọn bộ, Iris 1 phụ đề

  Xem phim Mật Danh Iris 1 VietSub, Mật Danh Iris 1 thuyết minh, Mật Danh Iris 1 Full HD, Mật Danh Iris 1 2015, Mật Danh Iris 1 bản đẹp, Mật Danh Iris 1 trọn bộ, Mật Danh Iris 1 phụ đề, Mật Danh Iris 1 phim3s, phimmoi Mật Danh Iris 1, xem phim mat danh iris 1 phim14, Mật Danh Iris 1 bilutv, Mật Danh Iris 1 phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Mật Danh Iris 1 trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem