Loading...

Mật Danh: Kế Toán

The Accountant (2016)

Đang chiếu:
HD - VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Tâm Lý, Hình Sự, Chiến Tranh
Đạo diễn:
Gavin O'Connor
Diễn viên:
Anna Kendrick, Ben Affleck
Thời lượng:
128 phút
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
3
10 3

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Mật Danh: Kế Toán

  :

  Mật Danh: Kế Toán 2016 full vietsub, thuyết minh trọn bộ 128 phút - HD - VIETSUB

  Phim "Kế Toán Viên" Tuy mắc chứng tự kỉ từ nhỏ, Christian Wolff được trời phú cho một bộ óc 
  thiên tài và nhạy bén với những con số. Với tính cách trầm lắng và khác biệt, Wolff chọn công việc là một nhân viên kế toán ở một thị trấn nhỏ. Không ai biết được đằng sau lớp vỏ bọc dường như “vô hại” ấy, Wolff thực sự là một bậc thầy về sổ sách chuyên làm việc cho những tổ chức tội phạm. Khi nhận ra mình đang bị dòm ngó bởi chính phủ, Wolff tạm tránh xa những phi vụ ngoài vòng pháp luật và quyết định nhận một công việc “sạch”. Nhưng mọi rắc rối bắt đầu từ đây, khi anh phải đối mặt với một bài toán tài chính hàng triệu đô của một tập đoàn điện máy – thứ đưa anh vào một cuộc rượt đuổi để cứu lấy chính sinh mạng mình.

  Xem Phim Mat Danh Ke Toan Hd Vietsub mới nhất VietSub, The Accountant thuyết minh, The Accountant Full HD, The Accountant 2016, The Accountant bản đẹp, The Accountant trọn bộ, The Accountant phụ đề

  Xem phim Mật Danh: Kế Toán VietSub, Mật Danh: Kế Toán thuyết minh, Mật Danh: Kế Toán Full HD, Mật Danh: Kế Toán 2015, Mật Danh: Kế Toán bản đẹp, Mật Danh: Kế Toán trọn bộ, Mật Danh: Kế Toán phụ đề, Mật Danh: Kế Toán phim3s, phimmoi Mật Danh: Kế Toán, xem phim mat danh ke toan phim14, Mật Danh: Kế Toán bilutv, Mật Danh: Kế Toán phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Mật Danh: Kế Toán trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem