Mật Mã Heny

Hardcore Henry (2015)

Đang chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Hành Động
Đạo diễn:
Ilya Naishuller
Diễn viên:
Haley Bennett, Sharlto Copley, Tim Roth, Cyrus Arnold, Danila Kozlovsky, Ilya Naishuller, Darya Charusha, Will Stewart, Svetlana Ustinova, Andrei Dementiev, Jake Karlen
Thời lượng:
100 Phút
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3
10 3

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Mật Mã Heny

  :

  Mật Mã Heny 2015 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 100 Phút - HD | VIETSUB

  Phim Mật Mã Henry - Hardcore Henry: Henry được hồi sinh sau một tai nạn bởi vợ mình nhưng mất hết trí nhớ, anh phải tìm lại danh tính của mình cũng như cứu lấy người vợ đang nằm trong tay tên trùm với kế hoạch tạo ra hàng loạt chiến binh nửa người nửa máy. Hardcore Henry là bộ phim kết hợp cả điện ảnh và game, có thể coi là phim hành động đầu tiên ứng dụng triệt để góc nhìn thứ nhất, khi ống kính camera được coi như đôi mắt con người và tất cả hình ảnh sẽ như đang diễn ra trước mắt chúng ta. Góc nhìn thứ nhất mang lại trải nghiệm chân thực tối đa vì gần như được nhập vai vào nhân vật chính vậy.

  Xem Phim Mat Ma Heny Hd Vietsub mới nhất VietSub, Hardcore Henry thuyết minh, Hardcore Henry Full HD, Hardcore Henry 2016, Hardcore Henry bản đẹp, Hardcore Henry trọn bộ, Hardcore Henry phụ đề

  Xem phim Mật Mã Heny VietSub, Mật Mã Heny thuyết minh, Mật Mã Heny Full HD, Mật Mã Heny 2015, Mật Mã Heny bản đẹp, Mật Mã Heny trọn bộ, Mật Mã Heny phụ đề, Mật Mã Heny phim3s, phimmoi Mật Mã Heny, xem phim mat ma heny phim14, Mật Mã Heny bilutv, Mật Mã Heny phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Mật Mã Heny trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem
  Tắt Quảng Cáo