Màu Của Nước Mắt

The Wife&#39s Lies (2015)

Đang chiếu:
Full 53/53 Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Từ Phụ Quân
Diễn viên:
Giả Thanh, Trương Hiểu Long, Khâu Thắng Dực, Lâm Tĩnh, Lý Thiên Trụ, Thẩm Mộng Thần
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
52
10 52

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Màu Của Nước Mắt

  :

  Màu Của Nước Mắt 2015 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 53/53 Thuyết Minh

  Phim Màu Của Nước Mắt: Lý Hạ Hi là sinh viên khoa pháp luật hệ vừa học vừa làm. Do cha Lý Quốc Lương làm ăn thất bại mang nợ nên cô phải đi làm gia sư tại nhà Giang Thiên Hạo – tổng giám đốc tập đoàn Hán Y, từ đó mà quen biết và yêu con trai lớn nhà họ Giang là Giang Nhất Bân. Lý Quốc Lương lấy trộm tiền của vợ Huệ Cầm để dành đóng học phí cho Hạ Hi đi mua xổ số. Huệ Cầm biết được tức giận sinh bệnh rồi chết. Hạ Hi không thể tha thứ cho cha, bỏ nhà ra đi. Trong lúc đó cô nhận lời cầu hôn của Giang Nhất Bân, và nói dối nhà họ Giang mình là trẻ mồ côi. Lý Quốc Lương biết vậy nhưng cũng thấy hối hận nên đã quyết tâm chỉ từ xa quan tâm con, không gặp gỡ làm liên lụy gì đến con gái. 3 năm sau, do vẫn luôn quan tâm theo dõi con gái, Quốc Lương vô tình cứu được Nhất Bân trong một tai nạn xe. Nhất Bân biết được sự thật trong lòng nguội lạnh, muốn li hôn với Hạ Hi. Quốc Lương tìm Nhất Bân giải thích mọi chuyện, Hạ Hi cuối cùng cũng hiểu được tình cảm của cha và Nhất Bân cũng hiểu được nỗi khổ của vợ. Hạ Hi cùng Nhất Bân lại một lần đi trên thảm đỏ tiến vào lễ đường.

  Xem Phim Mau Cua Nuoc Mat Full 5353 Thuyet Minh mới nhất VietSub, The Wife&#39s Lies thuyết minh, The Wife&#39s Lies Full HD, The Wife&#39s Lies 2016, The Wife&#39s Lies bản đẹp, The Wife&#39s Lies trọn bộ, The Wife&#39s Lies phụ đề

  Xem phim Màu Của Nước Mắt VietSub, Màu Của Nước Mắt thuyết minh, Màu Của Nước Mắt Full HD, Màu Của Nước Mắt 2015, Màu Của Nước Mắt bản đẹp, Màu Của Nước Mắt trọn bộ, Màu Của Nước Mắt phụ đề, Màu Của Nước Mắt phim3s, phimmoi Màu Của Nước Mắt, xem phim mau cua nuoc mat phim14, Màu Của Nước Mắt bilutv, Màu Của Nước Mắt phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Màu Của Nước Mắt trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem