Máu Quạ

Crow&#39s Blood (2016)

Đang chiếu:
Full 6/6 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Kinh Dị
Đạo diễn:
Ryo Nishimura, Joseph White
Diễn viên:
Yuki Kashiwagi, Takeshi Sawada, Maki Togawa, Kaoru Isozaki
Thời lượng:
40 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Máu Quạ

  :

  Máu Quạ 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 40 phút / tập - Full 6/6 VIETSUB

  Phim Máu Quạ Hai mươi năm sau thành công của cuộc nhân bản vô tính cừu Dolly, y học đã có một bước nhảy vọt khi cho ra đời liều thuốc tái tạo tế bào chết. Chính điều đó đã khơi dậy trong nhân loại tham vọng muốn được thoát khỏi sự sắp đặt của Chúa trời và định đoạt sinh mệnh cho chính mình, hay nói đúng hơn, là trở thành “Chúa”. Và như để trừng phạt ý nghĩ điên rồ đến không tưởng này của con người, một thảm kịch đã diễn ra tại ngôi trường kia.

  Xem Phim Mau Qua Full 66 Vietsub mới nhất VietSub, Crow&#39s Blood thuyết minh, Crow&#39s Blood Full HD, Crow&#39s Blood 2016, Crow&#39s Blood bản đẹp, Crow&#39s Blood trọn bộ, Crow&#39s Blood phụ đề

  Xem phim Máu Quạ VietSub, Máu Quạ thuyết minh, Máu Quạ Full HD, Máu Quạ 2015, Máu Quạ bản đẹp, Máu Quạ trọn bộ, Máu Quạ phụ đề, Máu Quạ phim3s, phimmoi Máu Quạ, xem phim mau qua phim14, Máu Quạ bilutv, Máu Quạ phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Máu Quạ trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem