Mây Họa Ánh Trăng

Moonlight Drawn By Clouds / Love In The Moonlight (2016)

Đang chiếu:
Full 18/18 VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tình Cảm
Đạo diễn:
Kim Sung Yoon
Diễn viên:
Park Bo Gum, Kim You Jung, Jin Young, Chae Soo Bin, Kwak Dong Yeon, Jo Hee-Bong, Choi Dae-Chul, Cheon Ho Jin, Kim Seung Su, Jung Hye Seong, Jang Gwang, Lee Joon Hyuk
Thời lượng:
18 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
254
10 254

 • Xem phim
 • Lịch chiếu phim Mây Họa Ánh Trăng:
  - Lịch chiếu: phim Mây Họa Ánh Trăng phát sóng vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần tại Hàn Quốc. 
  - Phụ đề phim sẽ được cập nhật vào sáng sớm hôm sau lúc 4h-6h ( T3 & T4 ) sáng bởi VTV16.COM.
  Nội dung
  Nội dung phim

  Mây Họa Ánh Trăng

  :

  Mây Họa Ánh Trăng 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 18 tập - Full 18/18 VIETSUB

  Phim Mây Họa Ánh Trăng - Moonlight Drawn By Clouds tập 9 + tập 10 là một bộ phim tình cảm do Hàn Quốc sản xuất được ra mắt năm 2016 với câu chuyện xoay quanh một cô nàng chuyện giả trai tên Hong Ra On. Trong phim Mây Họa Ánh Trăng - Moonlight Drawn By Clouds vì để kím sống Hong Ra On bắt buộc phải giả trai và cô còn được người dân ở đây biết đến với vai trò một quân sư tình yêu. Rồi một ngày cô bị gọi vào cùng để làm thái giám bên cạnh hầu hạ cho thái tử Hyomyeong và câu chuyện tình yêu của họ cũng từ đó bắt đầu. Liệu Hong Ra On và Hyomyeong có thể đến được với nhau hay không khỉ khoảng cách giữa họ là quá xa vời một người là thái tử một người là thường dân? để biết được điều đó mời các bạn đón xem phim Mây Họa Ánh Trăng - Moonlight Drawn By Clouds.

  Xem Phim May Hoa Anh Trang Full 1818 Vietsub mới nhất VietSub, Moonlight Drawn By Clouds / Love In The Moonlight thuyết minh, Moonlight Drawn By Clouds / Love In The Moonlight Full HD, Moonlight Drawn By Clouds / Love In The Moonlight 2016, Moonlight Drawn By Clouds / Love In The Moonlight bản đẹp, Moonlight Drawn By Clouds / Love In The Moonlight trọn bộ, Moonlight Drawn By Clouds / Love In The Moonlight phụ đề

  Xem phim Mây Họa Ánh Trăng VietSub, Mây Họa Ánh Trăng thuyết minh, Mây Họa Ánh Trăng Full HD, Mây Họa Ánh Trăng 2015, Mây Họa Ánh Trăng bản đẹp, Mây Họa Ánh Trăng trọn bộ, Mây Họa Ánh Trăng phụ đề, Mây Họa Ánh Trăng phim3s, phimmoi Mây Họa Ánh Trăng, xem phim may hoa anh trang phim14, Mây Họa Ánh Trăng bilutv, Mây Họa Ánh Trăng phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Mây Họa Ánh Trăng trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem