Mẹ Hổ Bố Mèo

Tiger Mom (2015)

Đang chiếu:
Full 45/45 Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước
Đạo diễn:
Diêu Hiểu Phong
Diễn viên:
Đồng Đại Vĩ, Triệu Vy, Đổng Khiết
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
34
10 34

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Mẹ Hổ Bố Mèo

  :

  Mẹ Hổ Bố Mèo 2015 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 45/45 Thuyết Minh

  Phim Mẹ Hổ Bố Mèo dựa trên cuốn sách nuôi dạy con Khúc Chiến Ca Của Mẹ Hổ do tác giả Amy Chua viết, phim đã tái hiện lại hình ảnh một người mẹ thành công trong sự nghiệp riêng nhưng vẫn cố gắng đảm nhận tốt vai trò nuôi dạy con trong nhà. Thái Mỹ (Triệu Vy) là người mẹ luôn đặt ra nhiều yêu cầu cao cho con gái mình, để con có được tương lai tốt, cô không ngần ngại áp dụng những phương pháp dạy con cực kì hà khắc. Chính vì điều này mà cô bị chồng (Đồng Đại Vỹ) và con mình gọi là "Mẹ hổ".

  Xem Phim Me Ho Bo Meo Full 4545 Thuyet Minh mới nhất VietSub, Tiger Mom thuyết minh, Tiger Mom Full HD, Tiger Mom 2016, Tiger Mom bản đẹp, Tiger Mom trọn bộ, Tiger Mom phụ đề

  Xem phim Mẹ Hổ Bố Mèo VietSub, Mẹ Hổ Bố Mèo thuyết minh, Mẹ Hổ Bố Mèo Full HD, Mẹ Hổ Bố Mèo 2015, Mẹ Hổ Bố Mèo bản đẹp, Mẹ Hổ Bố Mèo trọn bộ, Mẹ Hổ Bố Mèo phụ đề, Mẹ Hổ Bố Mèo phim3s, phimmoi Mẹ Hổ Bố Mèo, xem phim me ho bo meo phim14, Mẹ Hổ Bố Mèo bilutv, Mẹ Hổ Bố Mèo phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Mẹ Hổ Bố Mèo trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem