Mẹ Ơi, Con Có Thể Thôi Là Con Của Mẹ?

Okaasan, Musume wo Yamete Ii Desu ka? (2017)

Đang chiếu:
Tập 3 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 4 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Học Đường, Gia Đình
Đạo diễn:
Mamoru Ohashi, Yuzuru Sato, Tomochika Kasaura
Diễn viên:
Haru, Yuki Saito, Mitsu Dan, Anna Ishii, Yuya Yagira, Yumi Asou, Mayumi Ozora, Yasufumi Terawaki
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Mẹ Ơi, Con Có Thể Thôi Là Con Của Mẹ? 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Tập 4 VIETSUB

  Phim Mẹ Ơi, Con Có Thể Thôi Là Con Của Mẹ? - Okaasan, Musume wo Yamete Ii Desu ka? kể về 2 mẹ con Akiko và Mizuki thân thiết như những người bạn, thậm chí có lúc hệt như người tình. Bản chất mối quan hệ của họ khiến người cha của Mizuki, Koji, lưu tâm nhưng vì quá bận rộn với công việc nên ông không thể làm gì cả. Thế rồi khi gia đình họ dự định xây nhà mới, họ quen biết với Matsushima, người được phân công đảm nhận dự án xây dựng. Ban đầu cả Akiko và Mizuki đều có ấn tượng tốt với Matsushima, nên Akiko đã động viên con gái hẹn hò với anh. Tuy nhiên khi Mizuki bắt đầu mối quan hệ mới, cô nhận ra mình luôn bị mẹ kiểm soát chặt chẽ và cố gắng thoát khỏi mối quan hệ bất thường giữa họ. Khi Akiko nhận ra điều đó, bà phải viện đến những phương cách hết sức cực đoan, ngay cả quyến rũ Matsushima để giành lại cô con gái yêu quý của mình.
  Tập sắp chiếu:
  Mẹ Ơi, Con Có Thể Thôi Là Con Của Mẹ? tập 4
  Mẹ Ơi, Con Có Thể Thôi Là Con Của Mẹ? tập 5
  Mẹ Ơi, Con Có Thể Thôi Là Con Của Mẹ? tập 6

  Xem Phim Me Oi Con Co The Thoi La Con Cua Me Tap 3 Vietsub mới nhất VietSub, Okaasan, Musume wo Yamete Ii Desu ka? thuyết minh, Okaasan, Musume wo Yamete Ii Desu ka? Full HD, Okaasan, Musume wo Yamete Ii Desu ka? 2016, Okaasan, Musume wo Yamete Ii Desu ka? bản đẹp, Okaasan, Musume wo Yamete Ii Desu ka? trọn bộ, Okaasan, Musume wo Yamete Ii Desu ka? phụ đề

  Xem phim Mẹ Ơi, Con Có Thể Thôi Là Con Của Mẹ? VietSub, Mẹ Ơi, Con Có Thể Thôi Là Con Của Mẹ? thuyết minh, Mẹ Ơi, Con Có Thể Thôi Là Con Của Mẹ? Full HD, Mẹ Ơi, Con Có Thể Thôi Là Con Của Mẹ? 2015, Mẹ Ơi, Con Có Thể Thôi Là Con Của Mẹ? bản đẹp, Mẹ Ơi, Con Có Thể Thôi Là Con Của Mẹ? trọn bộ, Mẹ Ơi, Con Có Thể Thôi Là Con Của Mẹ? phụ đề, Mẹ Ơi, Con Có Thể Thôi Là Con Của Mẹ? phim3s, phimmoi Mẹ Ơi, Con Có Thể Thôi Là Con Của Mẹ?, xem phim me oi con co the thoi la con cua me phim14, Mẹ Ơi, Con Có Thể Thôi Là Con Của Mẹ? bilutv, Mẹ Ơi, Con Có Thể Thôi Là Con Của Mẹ? phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Mẹ Ơi, Con Có Thể Thôi Là Con Của Mẹ? trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem