Miệng Cống: Cảm Giác Của Tiên Giới

Manhole: Feel So Good (2017)

Đang chiếu:
Full 16/16 VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Park Jae Sam
Diễn viên:
Kim Jae Joong, Baro, Uee, Jung Hye-Seong, Lee Sang-Yi, Kang Hong-Suk
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
4
10 4

 • Xem phim
 • Nội dung

  Miệng Cống: Cảm Giác Của Tiên Giới 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 16/16 VIETSUB

  Phim Miệng Cống: Cảm Giác Của Tiên Giới Bong Pil (Kim Jae Joong) đã chuẩn bị cho kỳ thi tuyển dụng công chức của mình trong 3 năm qua, nhưng anh ấy không nhiệt tình học tập. Anh ta lang thang quanh khu phố. Sau đó, anh ta đi cùng với 5 người bạn của mình trong quá khứ và hiện tại qua một cái cống để ngăn đám cưới sắp tới một tuần sau đó.  

  Xem Phim Mieng Cong Cam Giac Cua Tien Gioi Full 1616 Vietsub mới nhất VietSub, Manhole: Feel So Good thuyết minh, Manhole: Feel So Good Full HD, Manhole: Feel So Good 2016, Manhole: Feel So Good bản đẹp, Manhole: Feel So Good trọn bộ, Manhole: Feel So Good phụ đề

  Xem phim Miệng Cống: Cảm Giác Của Tiên Giới VietSub, Miệng Cống: Cảm Giác Của Tiên Giới thuyết minh, Miệng Cống: Cảm Giác Của Tiên Giới Full HD, Miệng Cống: Cảm Giác Của Tiên Giới 2015, Miệng Cống: Cảm Giác Của Tiên Giới bản đẹp, Miệng Cống: Cảm Giác Của Tiên Giới trọn bộ, Miệng Cống: Cảm Giác Của Tiên Giới phụ đề, Miệng Cống: Cảm Giác Của Tiên Giới phim3s, phimmoi Miệng Cống: Cảm Giác Của Tiên Giới, xem phim mieng cong cam giac cua tien gioi phim14, Miệng Cống: Cảm Giác Của Tiên Giới bilutv, Miệng Cống: Cảm Giác Của Tiên Giới phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Miệng Cống: Cảm Giác Của Tiên Giới trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem