Monster Hunter Stories: Ride On

Monster Hunter Stories: Ride On (2016)

Đang chiếu:
Tập 10 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
24 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung

  Monster Hunter Stories: Ride On 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 24 phút / tập - Tập 10 VIETSUB

  Monster Hunter Stories: Ride On: Thiết lập mối liên kết với các quái thú, chuyến hành trình của những Rider bắt đầu. Đây là một thế giới mà cả con người lẫn quái thú đều cùng tồn tại. Những người săn quái thú được gọi là Hunter. Nhưng trong một góc nhỏ của thế giới Hunter, có những người có mối liên kiết và cùng chung sống với những quái thú, bọn họ là những Rider. Bằng cách sử dụng Bán Thạch (Đá Liên Kết) cho phép họ thức tỉnh được sức mạnh ẩn sâu trong các quái thú. Những Rider đó có một cuộc sống ẩn dật bên cạnh những Otomon (Quái Thú Đồng Hành) của họ, những quái thú mà họ đã thiết lập mối liên kết cùng. Lute, một cậu nhóc nhỏ tuổi sống tại ngôi làng của Rider - Làng Hakum, với ước mơ trở thành Rider hàng đầu thế giới.
  Tập sắp chiếu:
  Monster Hunter Stories: Ride On tập 11
  Monster Hunter Stories: Ride On tập 12
  Monster Hunter Stories: Ride On tập 13

  Xem Phim Monster Hunter Stories Ride On Tap 10 Vietsub mới nhất VietSub, Monster Hunter Stories: Ride On thuyết minh, Monster Hunter Stories: Ride On Full HD, Monster Hunter Stories: Ride On 2016, Monster Hunter Stories: Ride On bản đẹp, Monster Hunter Stories: Ride On trọn bộ, Monster Hunter Stories: Ride On phụ đề

  Xem phim Monster Hunter Stories: Ride On VietSub, Monster Hunter Stories: Ride On thuyết minh, Monster Hunter Stories: Ride On Full HD, Monster Hunter Stories: Ride On 2015, Monster Hunter Stories: Ride On bản đẹp, Monster Hunter Stories: Ride On trọn bộ, Monster Hunter Stories: Ride On phụ đề, Monster Hunter Stories: Ride On phim3s, phimmoi Monster Hunter Stories: Ride On, xem phim monster hunter stories ride on phim14, Monster Hunter Stories: Ride On bilutv, Monster Hunter Stories: Ride On phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Monster Hunter Stories: Ride On trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem