Một Bụi Hạt Trần

My Ruby My Blood (2017)

Đang chiếu:
Vietsub Preview
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
45 phút
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
0
10 0

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Một Bụi Hạt Trần

  :

  Một Bụi Hạt Trần 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút - Vietsub Preview

  Phim Một Bụi Hạt Trần Diệp Chiêu Giác là nhân viên của "Bách hóa Nhậm Tề" ở Thượng Hải. Tính tình cởi mở, nỗ lực kiên cường, ủng hộ lý tưởng theo đuổi nghệ thuật của bạn trai Giản Thần Diệp. Trong một dịp ngẫu nhiên, Diệp Chiêu Giác gặp gỡ tổng giám đốc kiêm nhà thiết kế Tề Đường của trang sức "Trần Thế". Tề Đường vô tình phát hiện ra tài năng thiết kế thiên phú của Diệp Chiêu Giác và mời cô gia nhập vào công ty của mình .  Diệp Chiêu Giác và Giản Thần Diệp vì bất đồng quan điểm nên không tránh khỏi việc chia tay, mà Tề Đường lại đem lòng yêu cô gái tự lực tự cường này. Tề Đường lại phát hiện ra được tuyệt thế trang sức Hồng bảo thạch "Hồng Trần" mà mình tìm kiếm bấy lâu. Anh vượt qua khó khăn, cùng sự giúp sức của Diệp Chiêu Giác , cuối cùng có được " Hồng Trần " , có được kết cục viên mãn.

  Xem Phim Mot Bui Hat Tran Vietsub Preview mới nhất VietSub, My Ruby My Blood thuyết minh, My Ruby My Blood Full HD, My Ruby My Blood 2016, My Ruby My Blood bản đẹp, My Ruby My Blood trọn bộ, My Ruby My Blood phụ đề

  Xem phim Một Bụi Hạt Trần VietSub, Một Bụi Hạt Trần thuyết minh, Một Bụi Hạt Trần Full HD, Một Bụi Hạt Trần 2015, Một Bụi Hạt Trần bản đẹp, Một Bụi Hạt Trần trọn bộ, Một Bụi Hạt Trần phụ đề, Một Bụi Hạt Trần phim3s, phimmoi Một Bụi Hạt Trần, xem phim mot bui hat tran phim14, Một Bụi Hạt Trần bilutv, Một Bụi Hạt Trần phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Một Bụi Hạt Trần trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem