Một Mảnh Đất Một Bầu Trời

Neung Dao Fah Diew (2018)

Đang chiếu:
Full 32/32 VIETSUB
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Jame Jirayu Tangsrisuk, Taew Natapohn Tameeruks
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
40
10 40

 • Xem phim
 • Nội dung

  Một Mảnh Đất Một Bầu Trời 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 32/32 VIETSUB

  Phim Một Mảnh Đất Một Bầu Trời Neung Dao Fah Diew lên sóng sẽ tiếp tục đưa người xem quay trở về quá khứ, hòa vào lịch sử và văn hóa cổ đại từ thời Ayutthaya của xứ sở chùa Vàng. “Hướng dẫn viên du lịch” trong chuyến hành trình lần này của chúng ta là Mang Mao (Taew Natapohn Tameeruks) và Khan Thong (James Jirayu Tangsrisuk).

  Xem Phim Mot Manh Dat Mot Bau Troi Full 3232 Vietsub mới nhất VietSub, Neung Dao Fah Diew thuyết minh, Neung Dao Fah Diew Full HD, Neung Dao Fah Diew 2016, Neung Dao Fah Diew bản đẹp, Neung Dao Fah Diew trọn bộ, Neung Dao Fah Diew phụ đề

  Xem phim Một Mảnh Đất Một Bầu Trời VietSub, Một Mảnh Đất Một Bầu Trời thuyết minh, Một Mảnh Đất Một Bầu Trời Full HD, Một Mảnh Đất Một Bầu Trời 2015, Một Mảnh Đất Một Bầu Trời bản đẹp, Một Mảnh Đất Một Bầu Trời trọn bộ, Một Mảnh Đất Một Bầu Trời phụ đề, Một Mảnh Đất Một Bầu Trời phim3s, phimmoi Một Mảnh Đất Một Bầu Trời, xem phim mot manh dat mot bau troi phim14, Một Mảnh Đất Một Bầu Trời bilutv, Một Mảnh Đất Một Bầu Trời phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Một Mảnh Đất Một Bầu Trời trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem