Một Người Con Gái Của Đất Nước Cambuchia Nhớ Lại

First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers (2017)

Đang chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý
Đạo diễn:
Angelina Jolie
Diễn viên:
Phoeung Kompheak, Sareum Srey Moch, Sveng Socheata
Thời lượng:
136 Phút
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
0
10 0

 • Xem phim
 • Nội dung

  Một Người Con Gái Của Đất Nước Cambuchia Nhớ Lại 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 136 Phút - HD | VIETSUB

  Phim Một Người Con Gái Của Đất Nước Cambuchia Nhớ Lại dựa trên cuốn tự truyện của nhà hoạt động nhân quyền Campuchia Loung Ung Jolie, kể về câu chuyện có thật dưới thời kỳ Khmer Đỏ thống trị ở nước này trong những năm 1970 hay còn gọi là chế độ diệt chủng Pol Pot. Bên cạnh việc tái hiện lại thời kỳ đẫm máu ở xứ sở Chùa Vàng với hơn 7 triệu người dân bị giết hại, phim còn khắc họa chi tiết cuộc đời bi thương của một bé gái 5 tuổi tên Loung Ung (tác giả cuốn tự truyện). Đó là những năm tháng mà Loung Ung sẽ không bao giờ quên trong cuộc đời cô.  

  Xem Phim Mot Nguoi Con Gai Cua Dat Nuoc Cambuchia Nho Lai Hd Vietsub mới nhất VietSub, First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers thuyết minh, First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers Full HD, First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers 2016, First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers bản đẹp, First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers trọn bộ, First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers phụ đề

  Xem phim Một Người Con Gái Của Đất Nước Cambuchia Nhớ Lại VietSub, Một Người Con Gái Của Đất Nước Cambuchia Nhớ Lại thuyết minh, Một Người Con Gái Của Đất Nước Cambuchia Nhớ Lại Full HD, Một Người Con Gái Của Đất Nước Cambuchia Nhớ Lại 2015, Một Người Con Gái Của Đất Nước Cambuchia Nhớ Lại bản đẹp, Một Người Con Gái Của Đất Nước Cambuchia Nhớ Lại trọn bộ, Một Người Con Gái Của Đất Nước Cambuchia Nhớ Lại phụ đề, Một Người Con Gái Của Đất Nước Cambuchia Nhớ Lại phim3s, phimmoi Một Người Con Gái Của Đất Nước Cambuchia Nhớ Lại, xem phim mot nguoi con gai cua dat nuoc cambuchia nho lai phim14, Một Người Con Gái Của Đất Nước Cambuchia Nhớ Lại bilutv, Một Người Con Gái Của Đất Nước Cambuchia Nhớ Lại phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Một Người Con Gái Của Đất Nước Cambuchia Nhớ Lại trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem