Mỹ Nam Khác Biệt

Boy Over Flower (2014)

Đang chiếu:
Full 20/20 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Quỷ Quỷ, Trương Hàn, Trương Vân Long
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
5
10 5

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Mỹ Nam Khác Biệt

  :

  Mỹ Nam Khác Biệt 2014 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 20/20 VIETSUB

  Bộ phim Mỹ Nam Khác Biệt là câu chuyện về một nhóm F4 gồm 4 chàng trai công tử nhà giàu hống hách cậy quyền ăn hiếp những học sinh trong trường, thế nhưng một cô gái bình dân được đặc cách học tại trường dành cho con nhà giàu này đã làm thay đổi hoàn toàn nhóm F4 lập dị này. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Cao Viễn Thụ trưởng nhóm F4 có một mối thù khá sâu sắc với cô gái Quỷ Quỷ này, cô nàng luôn làm anh mất mặt trước bạn bè, từng nhiều lần trả thù nhưng vẫn chưa làm Cao Viễn Thụ thấy thõa mãn, dần dần qua nhiều lần tiếp xúc Viễn Thụ cảm giác mình thích cô nàng đanh đá này, trong một ngày anh chàng chuẩn bị tỏ tình thì gặp phải một tai nạn đáng tiếc khiến anh hôn mê sâu. Sau khi tình dậy Cao Viễn Thụ phát hiện mình có một siêu năng lực bí ẩn có thể điều khiển mọi vật, và điều đáng kinh ngạc hơn nữa là Quỷ Quỷ cũng sở hữu năng lực đó giống như anh.

  Xem Phim My Nam Khac Biet Full 2020 Vietsub mới nhất VietSub, Boy Over Flower thuyết minh, Boy Over Flower Full HD, Boy Over Flower 2016, Boy Over Flower bản đẹp, Boy Over Flower trọn bộ, Boy Over Flower phụ đề

  Xem phim Mỹ Nam Khác Biệt VietSub, Mỹ Nam Khác Biệt thuyết minh, Mỹ Nam Khác Biệt Full HD, Mỹ Nam Khác Biệt 2015, Mỹ Nam Khác Biệt bản đẹp, Mỹ Nam Khác Biệt trọn bộ, Mỹ Nam Khác Biệt phụ đề, Mỹ Nam Khác Biệt phim3s, phimmoi Mỹ Nam Khác Biệt, xem phim my nam khac biet phim14, Mỹ Nam Khác Biệt bilutv, Mỹ Nam Khác Biệt phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Mỹ Nam Khác Biệt trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem