Mỹ Nhân Sài Thành

VTV1 (2018)

Đang chiếu:
Tập 29 Full HD
Sắp chiếu:
Tập 30 Full HD
Quốc gia:
Việt Nam
Thể loại:
Truyền Hình, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Lê Cung Bắc
Diễn viên:
Lê Bình, Thương Tín, Lý Hùng, Huỳnh Đông, Khánh Huyền, Mai Sơn
Thời lượng:
49 Tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
12
10 12

 • Xem phim
 • Lịch chiếu phim Mỹ Nhân Sài Thành:
  Phim phát sóng lúc 20H45 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần tại VTV16.COM
  Nội dung
  Nội dung phim

  Mỹ Nhân Sài Thành

  :

  Mỹ Nhân Sài Thành 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 49 Tập - Tập 30 Full HD

  Được đặt trong bối cảnh lịch sử đầy biến động tại miền Nam Việt Nam những năm 1950, “Mỹ nhân Sài thành” quy tụ dàn diễn viên tên tuổi. Bên cạnh đó, những diễn viên trẻ trong phim như Dương Mỹ Linh (vai Bạch Trà), Khánh My (vai Hồng Trà) và Ngân Ngánh (vai Thanh Trà) cũng sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ.
  Bộ phim có nhiều nội dung liên quan đến các yếu tố lịch sử, bối cảnh xưa cũ, bởi vậy việc thực hiện là một thách thức với nhà sản xuất và đạo diễn cùng toàn bộ ê-kíp tham gia. Đạo diễn Lê Cung Bắc hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một tác phẩm vừa có bối cảnh thơ mộng và tỉ mỉ đến từng chi tiết vừa có sức hút từ dàn diễn viên chất lượng.
  Tập sắp chiếu:
  Mỹ Nhân Sài Thành tập 30
  Mỹ Nhân Sài Thành tập 31
  Mỹ Nhân Sài Thành tập 32

  Xem Phim My Nhan Sai Thanh Tap 29 Full Hd mới nhất VietSub, VTV1 thuyết minh, VTV1 Full HD, VTV1 2016, VTV1 bản đẹp, VTV1 trọn bộ, VTV1 phụ đề

  Xem phim Mỹ Nhân Sài Thành VietSub, Mỹ Nhân Sài Thành thuyết minh, Mỹ Nhân Sài Thành Full HD, Mỹ Nhân Sài Thành 2015, Mỹ Nhân Sài Thành bản đẹp, Mỹ Nhân Sài Thành trọn bộ, Mỹ Nhân Sài Thành phụ đề, Mỹ Nhân Sài Thành phim3s, phimmoi Mỹ Nhân Sài Thành, xem phim my nhan sai thanh phim14, Mỹ Nhân Sài Thành bilutv, Mỹ Nhân Sài Thành phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Mỹ Nhân Sài Thành trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem