Nam Thần Mạnh Nhất

The Strongest Men of God (2017)

Đang chiếu:
Full 36/36 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Thể Thao
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Trương Tân Thành, Trương Lâm Nghệ, Trương Tư Phàm, Thôi Bảo Nguyệt, Quách Uy, Diệp Tiểu Vĩ
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
9
10 9

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Nam Thần Mạnh Nhất

  :

  Nam Thần Mạnh Nhất 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 36/36 VIETSUB

  Phim Nam Thần Mạnh Nhất: Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên. Lưu Xuyên là một cao thủ trong giới eSports, nhưng đúng vào đứng trên đỉnh cao danh vọng anh lại bị bố mẹ bắt về hoàn thành nốt chương trình học. Trong trường đại học, anh đã âm thầm thành lập một đội mới, tập hợp các anh em Từ Sách, Lam Vị Nhiên, Tần Dạ, Ngô Trạch Văn và đặt tên là Long Ngâm. Các chiến hữu đều là lính mới nhưng rất có tố chất và tiềm năng. Anh một tay huấn luyện họ, từng bước đưa đội vào top những đội mạnh nhất. Họ thậm chí còn PK với những anh cả trong làng eSports như Hoa Hạ, Thất Tinh Thảo, Đồng Tước. Những cuộc cạnh tranh khốc liệt đã giúp họ trưởng thành và thêm gắn bó với nhau hơn.

  Xem Phim Nam Than Manh Nhat Full 3636 Vietsub mới nhất VietSub, The Strongest Men of God thuyết minh, The Strongest Men of God Full HD, The Strongest Men of God 2016, The Strongest Men of God bản đẹp, The Strongest Men of God trọn bộ, The Strongest Men of God phụ đề

  Xem phim Nam Thần Mạnh Nhất VietSub, Nam Thần Mạnh Nhất thuyết minh, Nam Thần Mạnh Nhất Full HD, Nam Thần Mạnh Nhất 2015, Nam Thần Mạnh Nhất bản đẹp, Nam Thần Mạnh Nhất trọn bộ, Nam Thần Mạnh Nhất phụ đề, Nam Thần Mạnh Nhất phim3s, phimmoi Nam Thần Mạnh Nhất, xem phim nam than manh nhat phim14, Nam Thần Mạnh Nhất bilutv, Nam Thần Mạnh Nhất phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Nam Thần Mạnh Nhất trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem
  Tắt Quảng Cáo