Năm Tháng Vội Vã 2 - Đã Lâu Không Gặp

Long Time No See (2015)

Đang chiếu:
Full 16/16 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Học Đường, Gia Đình
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Trương Bân Bân, Vương Manh Lê, Kim Trạch Hạo, Vưu Tĩnh Như
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3
10 3

 • Xem phim
 • Nội dung

  Năm Tháng Vội Vã 2 - Đã Lâu Không Gặp 2015 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 16/16 VIETSUB

  Năm Tháng Vội Vã 2, Đã Lâu Không Gặp, Nội dung phim được tiếp nối theo phần 1, khi các nhân vật đều đã rời xa mái trường. Tuổi thanh xuân cũng đã có kết thúc, đã đến lúc phải trưởng thành rồi, tạm biệt mái trường, tiến nhập trường đời, bàn tay số phận lại khiến cho họ lần nữa gặp nhau, tuổi trẻ đau thương giờ chỉ còn 1 câu: Đã lâu không gặp Một số poster nhân vật trong đó Trương Bân Bân trong vai Kiều Nhiên, Vương Manh Lê trong vai Phương Hồi, Kim Trạch Hạo trong vai Trần Tầm.. Hãy đón xem Năm Tháng Vội Vã 2 - Đã Lâu Không Gặp cùng BiluTV.com nhé !!!

  Xem Phim Nam Thang Voi Va 2 Da Lau Khong Gap Full 1616 Vietsub mới nhất VietSub, Long Time No See thuyết minh, Long Time No See Full HD, Long Time No See 2016, Long Time No See bản đẹp, Long Time No See trọn bộ, Long Time No See phụ đề

  Xem phim Năm Tháng Vội Vã 2 - Đã Lâu Không Gặp VietSub, Năm Tháng Vội Vã 2 - Đã Lâu Không Gặp thuyết minh, Năm Tháng Vội Vã 2 - Đã Lâu Không Gặp Full HD, Năm Tháng Vội Vã 2 - Đã Lâu Không Gặp 2015, Năm Tháng Vội Vã 2 - Đã Lâu Không Gặp bản đẹp, Năm Tháng Vội Vã 2 - Đã Lâu Không Gặp trọn bộ, Năm Tháng Vội Vã 2 - Đã Lâu Không Gặp phụ đề, Năm Tháng Vội Vã 2 - Đã Lâu Không Gặp phim3s, phimmoi Năm Tháng Vội Vã 2 - Đã Lâu Không Gặp, xem phim nam thang voi va 2 da lau khong gap phim14, Năm Tháng Vội Vã 2 - Đã Lâu Không Gặp bilutv, Năm Tháng Vội Vã 2 - Đã Lâu Không Gặp phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Năm Tháng Vội Vã 2 - Đã Lâu Không Gặp trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem