Nàng Dâu Lắm Chiêu

Sapai Rod Saab (2016)

Đang chiếu:
Tập 2 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 3 VIETSUB
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Fluke Jira Danbawornkiat, Jean Gaewalin Sriwanna, Bank Athikit Pringprom
Thời lượng:
90 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
43
10 43

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Nàng Dâu Lắm Chiêu

  :

  Nàng Dâu Lắm Chiêu 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 90 phút / tập - Tập 3 VIETSUB

  Korn (Fluke) và Mew (Jean) quen nhau trong một lần làm nhiệm vụ, sau 1 năm tìm hiểu, họ quyết định tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này không được lòng mẹ Korn, vì bà khinh thường con dâu là trẻ mồ côi, không được giáo dục tốt, không môn đăng hộ đối với con trai bà. Khi về nhà chồng làm dâu, Mew luôn bị mẹ chồng soi mói, hạch sách, tuy nhiên, nàng dâu này cũng không phải dạng vừa, cô luôn có những "chiêu trò" đáp trả lại mẹ chồng mình. Và những tình huống dở khóc dở cười liên tiếp xảy ra trong gia đình. Cuộc sống của Korn rồi sẽ thế nào khi đứng giữa một bà mẹ khó tính và một cô vợ lắm chiêu?
  Tập sắp chiếu:
  Nàng Dâu Lắm Chiêu tập 3
  Nàng Dâu Lắm Chiêu tập 4
  Nàng Dâu Lắm Chiêu tập 5

  Xem Phim Nang Dau Lam Chieu Tap 2 Vietsub mới nhất VietSub, Sapai Rod Saab thuyết minh, Sapai Rod Saab Full HD, Sapai Rod Saab 2016, Sapai Rod Saab bản đẹp, Sapai Rod Saab trọn bộ, Sapai Rod Saab phụ đề

  Xem phim Nàng Dâu Lắm Chiêu VietSub, Nàng Dâu Lắm Chiêu thuyết minh, Nàng Dâu Lắm Chiêu Full HD, Nàng Dâu Lắm Chiêu 2015, Nàng Dâu Lắm Chiêu bản đẹp, Nàng Dâu Lắm Chiêu trọn bộ, Nàng Dâu Lắm Chiêu phụ đề, Nàng Dâu Lắm Chiêu phim3s, phimmoi Nàng Dâu Lắm Chiêu, xem phim nang dau lam chieu phim14, Nàng Dâu Lắm Chiêu bilutv, Nàng Dâu Lắm Chiêu phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Nàng Dâu Lắm Chiêu trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem