Nếu Có Thể Yêu Như Vậy

If Love Like This (2016)

Đang chiếu:
HD + Trailer
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Vương Lôi
Diễn viên:
Lưu Thi Thi, Đồng Đại Vĩ
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung

  Nếu Có Thể Yêu Như Vậy 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - HD + Trailer

  Nếu Có Thể Yêu Như Vậy VietSub - Thuyết Minh. Phim truyền hình Nếu Có Thể Yêu Như Vậy được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Tầm Thiên Tầm. Trong phim, Đồng Đại Vi đóng vai nghệ sĩ piano quốc tế Mặc Trì, Lưu Thi Thi đóng vai phát thanh viên Khảo Nhi. Chuyện tình giữa Mặc Trì – Khảo Nhi trải qua nhiều sóng gió, có lúc đương đầu với cả tử thần, song cả 2 vẫn một mực dành cho nhau tình yêu chân thực. 
  Tập sắp chiếu:
  Nếu Có Thể Yêu Như Vậy tập 2
  Nếu Có Thể Yêu Như Vậy tập 3
  Nếu Có Thể Yêu Như Vậy tập 4

  Xem Phim Neu Co The Yeu Nhu Vay Hd Trailer mới nhất VietSub, If Love Like This thuyết minh, If Love Like This Full HD, If Love Like This 2016, If Love Like This bản đẹp, If Love Like This trọn bộ, If Love Like This phụ đề

  Xem phim Nếu Có Thể Yêu Như Vậy VietSub, Nếu Có Thể Yêu Như Vậy thuyết minh, Nếu Có Thể Yêu Như Vậy Full HD, Nếu Có Thể Yêu Như Vậy 2015, Nếu Có Thể Yêu Như Vậy bản đẹp, Nếu Có Thể Yêu Như Vậy trọn bộ, Nếu Có Thể Yêu Như Vậy phụ đề, Nếu Có Thể Yêu Như Vậy phim3s, phimmoi Nếu Có Thể Yêu Như Vậy, xem phim neu co the yeu nhu vay phim14, Nếu Có Thể Yêu Như Vậy bilutv, Nếu Có Thể Yêu Như Vậy phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Nếu Có Thể Yêu Như Vậy trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem