Ngàn Lẻ Một Đêm

Sweet Dreams (2018)

Đang chiếu:
Tập 33 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 34 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Kim Sa
Diễn viên:
Địch Lệ Nhiệt Ba, Đặng Luân, Vương Thụy Tử, Chúc Tự Đan, Trần Dịch Long, Trần Hạo Duy
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
32
10 32

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Ngàn Lẻ Một Đêm

  :

  Ngàn Lẻ Một Đêm 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Tập 34 VIETSUB

  Bộ phim Ngàn Lẻ Một Đêm nói về nhân vật Lăng Lăng Thất và Bách Hải vì một cơ duyên may mắn mà vấp phải một “câu chuyện” tình yêu thật sự. Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai Lăng Lăng Thất - nhân viên của khách sạn Bối Mã. Lăng Lăng Thất có tính tình lương thiện, thật thà, là một cô gái rất thích giúp đỡ mọi người; nhưng cô lại rất tự ti và yếu đuối. khuyết điểm này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của cô, khiến cô khó phát triển sự nghiệp, khó lòng thăng tiến, cũng như không thuận lợi thực hiện được lý tưởng sống của mình. Bên cạnh đó nhân vật Lăng Lăng Thất rất thích anh chàng đồng nghiệp Bách Hải (Đặng Luân) nhưng lại không dám bày tỏ tình cảm.  Nhờ một cơ hội “ngoài ý muốn”, Lăng Lăng Thất và Bách Hải cùng tham gia kế hoạch thử nghiệm vòng tay điện tử kỹ thuật cao nhằm cải thiện giấc ngủ do công ty kỹ thuật Hảo Mộng triển khai. Bộ phận rung chuyển cộng hưởng ở vòng tay xảy ra sự cố, làm tần số, số liệu sóng điện não của Lăng Lăng Thất chuyển tới khuôn mẫu ranh giới giấc mơ của Bách Hải. Sự cố này khiến cô có khả năng bước vào giấc mơ của anh. Do đây là giấc mơ của đối phương nên trong thế giới ảo này, Lăng Lăng Thất tạm thời loại bỏ được những khuyết điểm tự ti, yếu đuối trong đời sống hiện thực. Bên cạnh đó cô còn nỗ lực giúp Bách Hải khắc phục những ám ảnh tâm lý từ thuở niên thiếu. Giấc mơ và hiện thực dần dần hợp thể, những dũng khí của Lăng Lăng Thất trong giấc mơ đã khiến cô nhìn nhận lại những mặt yếu kém của mình trong cuộc sống đời thật. Lăng Lăng Thất tích cực thay đổi bản thân, trở thành một người tự tin và dũng cảm. Sự cố giữa giấc mộng và hiện thực này đã khiến hai người trẻ Lăng Lăng Thất và Bách Hải giúp đỡ cho nhau, và cuối cùng đạt được sự nghiệp tốt đẹp cùng với một tình yêu chân thật.
  Tập sắp chiếu:
  Ngàn Lẻ Một Đêm tập 34
  Ngàn Lẻ Một Đêm tập 35
  Ngàn Lẻ Một Đêm tập 36

  Xem Phim Ngan Le Mot Dem Tap 33 Vietsub mới nhất VietSub, Sweet Dreams thuyết minh, Sweet Dreams Full HD, Sweet Dreams 2016, Sweet Dreams bản đẹp, Sweet Dreams trọn bộ, Sweet Dreams phụ đề

  Xem phim Ngàn Lẻ Một Đêm VietSub, Ngàn Lẻ Một Đêm thuyết minh, Ngàn Lẻ Một Đêm Full HD, Ngàn Lẻ Một Đêm 2015, Ngàn Lẻ Một Đêm bản đẹp, Ngàn Lẻ Một Đêm trọn bộ, Ngàn Lẻ Một Đêm phụ đề, Ngàn Lẻ Một Đêm phim3s, phimmoi Ngàn Lẻ Một Đêm, xem phim ngan le mot dem phim14, Ngàn Lẻ Một Đêm bilutv, Ngàn Lẻ Một Đêm phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Ngàn Lẻ Một Đêm trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem