Ngày Mai Tôi Nhất Định Sẽ Kết Hôn

Totsuzen Desu ga, Ashita Kekkon Shimasu (2017)

Đang chiếu:
Tập 9 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Michiko Namiki
Diễn viên:
Mariya Nishiuchi, Ryuta Yamamura, Ikusaburo Yamazaki, Anne Nakamura, Yukino Kishii, Kanro Morita
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Ngày Mai Tôi Nhất Định Sẽ Kết Hôn 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Tập 9 VIETSUB

  Phim Ngày Mai Tôi Nhất Định Sẽ Kết Hôn: ​Takanashi Asuka là một cô nàng thành đạt trong sự nghiệp, có giấc mơ kết hôn và trở thành bà nội trợ. Sau khi người bạn trai lâu năm lấy lí do theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp để chia tay, Asuka gặp người dẫn chương trình nổi tiếng của PTV – Nanami Ryu. Asuka và Ryu hợp nhau, nhưng điều cuối cùng cô muốn là kết hôn. Tuy nhiên Nanami nghĩ rằng kết hôn là sẽ mất tự do và hôn nhân chỉ là lối thoát cho phụ nữ. Vì Nanami là đối tượng kết hôn lý tưởng, Asuka bắt đầu chiến dịch tấn công anh.
  Tập sắp chiếu:
  Ngày Mai Tôi Nhất Định Sẽ Kết Hôn tập 10
  Ngày Mai Tôi Nhất Định Sẽ Kết Hôn tập 11
  Ngày Mai Tôi Nhất Định Sẽ Kết Hôn tập 12

  Xem Phim Ngay Mai Toi Nhat Dinh Se Ket Hon Tap 9 Vietsub mới nhất VietSub, Totsuzen Desu ga, Ashita Kekkon Shimasu thuyết minh, Totsuzen Desu ga, Ashita Kekkon Shimasu Full HD, Totsuzen Desu ga, Ashita Kekkon Shimasu 2016, Totsuzen Desu ga, Ashita Kekkon Shimasu bản đẹp, Totsuzen Desu ga, Ashita Kekkon Shimasu trọn bộ, Totsuzen Desu ga, Ashita Kekkon Shimasu phụ đề

  Xem phim Ngày Mai Tôi Nhất Định Sẽ Kết Hôn VietSub, Ngày Mai Tôi Nhất Định Sẽ Kết Hôn thuyết minh, Ngày Mai Tôi Nhất Định Sẽ Kết Hôn Full HD, Ngày Mai Tôi Nhất Định Sẽ Kết Hôn 2015, Ngày Mai Tôi Nhất Định Sẽ Kết Hôn bản đẹp, Ngày Mai Tôi Nhất Định Sẽ Kết Hôn trọn bộ, Ngày Mai Tôi Nhất Định Sẽ Kết Hôn phụ đề, Ngày Mai Tôi Nhất Định Sẽ Kết Hôn phim3s, phimmoi Ngày Mai Tôi Nhất Định Sẽ Kết Hôn, xem phim ngay mai toi nhat dinh se ket hon phim14, Ngày Mai Tôi Nhất Định Sẽ Kết Hôn bilutv, Ngày Mai Tôi Nhất Định Sẽ Kết Hôn phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Ngày Mai Tôi Nhất Định Sẽ Kết Hôn trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem