Ngôi Nhà Yêu Thương

Bang Rak Soi 9/1 (2016)

Đang chiếu:
Tập 7 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 8 VIETSUB
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước, Tâm Lý
Đạo diễn:
Diễn viên:
Tongtong Kitsakorn, Chanon Santinatornkul, Ploy Phachkarin
Thời lượng:
22 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Ngôi Nhà Yêu Thương

  :

  Ngôi Nhà Yêu Thương 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 22 phút / tập - Tập 8 VIETSUB

  "Bang Rak Soi 9/1" là một phần của bộ sitcom nổi tiếng "Bang Rak Soi 9". Sitcom kể về cuộc sống của Jutjang (Tongtong) - Con trai của Chadien và Pang (2 nhân vật trong "Bang Rak Soi 9") khi anh đang phải đối mặt với một việc vô cùng tiến thoái lưỡng nan đó chính là phải lòng cả hai người cùng một lúc đó chính là một đôi nam nữ vừa chuyển đến sống ở nhà anh. Sự việc sẽ tiếp diễn như thế nào khi cả ba người họ cùng sống chung một mái nhà? Trái tim của Jutjang sẽ chọn ai đây?  
  Tập sắp chiếu:
  Ngôi Nhà Yêu Thương tập 8
  Ngôi Nhà Yêu Thương tập 9
  Ngôi Nhà Yêu Thương tập 10

  Xem Phim Ngoi Nha Yeu Thuong Tap 7 Vietsub mới nhất VietSub, Bang Rak Soi 9/1 thuyết minh, Bang Rak Soi 9/1 Full HD, Bang Rak Soi 9/1 2016, Bang Rak Soi 9/1 bản đẹp, Bang Rak Soi 9/1 trọn bộ, Bang Rak Soi 9/1 phụ đề

  Xem phim Ngôi Nhà Yêu Thương VietSub, Ngôi Nhà Yêu Thương thuyết minh, Ngôi Nhà Yêu Thương Full HD, Ngôi Nhà Yêu Thương 2015, Ngôi Nhà Yêu Thương bản đẹp, Ngôi Nhà Yêu Thương trọn bộ, Ngôi Nhà Yêu Thương phụ đề, Ngôi Nhà Yêu Thương phim3s, phimmoi Ngôi Nhà Yêu Thương, xem phim ngoi nha yeu thuong phim14, Ngôi Nhà Yêu Thương bilutv, Ngôi Nhà Yêu Thương phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Ngôi Nhà Yêu Thương trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem