Nội dung
Nội dung phim

Ngôi Trường Ma Ám

:

Ngôi Trường Ma Ám 2014 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 50 phút / tập - Full 13/13 VIETSUB

Phim có những hình ảnh không phù hợp cho đối tượng dưới 15 tuổi]. Mỗi một ngôi trường đều có quá khứ mà họ muốn che giấu đi. Có những việc đã xảy ra mà họ không muốn bất kỳ ai nhắc đến. Có những học sinh mà họ muốn quên đi. Và có những bí mật đang chờ đến ngày chúng được phơi bày ra trước ánh sáng... Hãy cùng Zing TV đón xem Ngôi Trường Ma Ám để biết xem bí mật mà ngôi trường ở Thái Lan này muốn che giấu là gì. Đặc biệt là, chúng ta còn được gặp lại một số gương mặt thân quen đã từng xuất hiện trong series phim Hormones Tuổi Nổi Loạn 1 & 2 trong dàn cast phim này.

Xem Phim Ngoi Truong Ma Am Full 1313 Vietsub mới nhất VietSub, ThirTeen Terrors thuyết minh, ThirTeen Terrors Full HD, ThirTeen Terrors 2016, ThirTeen Terrors bản đẹp, ThirTeen Terrors trọn bộ, ThirTeen Terrors phụ đề

Xem phim Ngôi Trường Ma Ám VietSub, Ngôi Trường Ma Ám thuyết minh, Ngôi Trường Ma Ám Full HD, Ngôi Trường Ma Ám 2015, Ngôi Trường Ma Ám bản đẹp, Ngôi Trường Ma Ám trọn bộ, Ngôi Trường Ma Ám phụ đề, Ngôi Trường Ma Ám phim3s, phimmoi Ngôi Trường Ma Ám, xem phim ngoi truong ma am phim14, Ngôi Trường Ma Ám bilutv, Ngôi Trường Ma Ám phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

Các bạn đang xem bộ phim Ngôi Trường Ma Ám trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
Bình Luận
Có thể bạn muốn xem