Người Bày Bàn

Man Who Sets the Table (2017)

Đang chiếu:
Tập 8 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 9 VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý
Đạo diễn:
Joo Sung Woo
Diễn viên:
Seo Hyo Rim, Choi Soo Young, Ohn Joo Wan, Park Jin Woo, Choi Yoo Ri
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
19
10 19

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Người Bày Bàn

  :

  Người Bày Bàn 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Tập 9 VIETSUB

  Phim Người Bày Bàn: Lee Roo-Ri (Sooyoung) đã cố gắng để xin được một công việc tại công ty lớn, nhưng cô ấy lại từ bỏ. Quan hệ giữa cô ấy và bố không được tốt. Lee Roo-Ri quyết định đi du lịch nước ngoài. Ở đó, cô gặp Jung Tae Yang (On Joo Wan), người theo phong trào YOLO. Anh lang thang quanh thế giới và đề cao cho hạnh phúc của mình, nhưng anh cũng mang một vết thương tình cảm.  
  Tập sắp chiếu:
  Người Bày Bàn tập 9
  Người Bày Bàn tập 10
  Người Bày Bàn tập 11

  Xem Phim Nguoi Bay Ban Tap 8 Vietsub mới nhất VietSub, Man Who Sets the Table thuyết minh, Man Who Sets the Table Full HD, Man Who Sets the Table 2016, Man Who Sets the Table bản đẹp, Man Who Sets the Table trọn bộ, Man Who Sets the Table phụ đề

  Xem phim Người Bày Bàn VietSub, Người Bày Bàn thuyết minh, Người Bày Bàn Full HD, Người Bày Bàn 2015, Người Bày Bàn bản đẹp, Người Bày Bàn trọn bộ, Người Bày Bàn phụ đề, Người Bày Bàn phim3s, phimmoi Người Bày Bàn, xem phim nguoi bay ban phim14, Người Bày Bàn bilutv, Người Bày Bàn phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Người Bày Bàn trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem