Người Con Gái Tôi Yêu

Rak Sud Rit (2014)

Đang chiếu:
Full 16/16 VIETSUB
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Jirayu Tangsrisuk, Nichari Chokprajakchat, Worakarn Rojjanawat
Thời lượng:
100 phút / tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
7
10 7

 • Xem phim
 • Nội dung

  Người Con Gái Tôi Yêu 2014 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 100 phút / tập - Full 16/16 VIETSUB

  Phim Người Con Gái Tôi Yêu còn cho chúng ta thấy được chính sự chiều chuộng của cha mẹ đã làm cho James liên tục sa sút trong học tập. Bản tính đua đòi theo bạn bè đã ăn sâu vào cậu, thậm chít những kết quả quả đại học của mình cậu củng chẳng muốn để ý nó thế nào. Thời gian cứ tiếp tục qua đi cha của James cảm thấy không hài lòng về con mình, anh trai của cậu ta thì tốt hơn cậu rất nhiều về mọi mặt, nên trong lòng cứ nghĩ cha mình yêu anh trai mình hơn.

  Xem Phim Nguoi Con Gai Toi Yeu Full 1616 Vietsub mới nhất VietSub, Rak Sud Rit thuyết minh, Rak Sud Rit Full HD, Rak Sud Rit 2016, Rak Sud Rit bản đẹp, Rak Sud Rit trọn bộ, Rak Sud Rit phụ đề

  Xem phim Người Con Gái Tôi Yêu VietSub, Người Con Gái Tôi Yêu thuyết minh, Người Con Gái Tôi Yêu Full HD, Người Con Gái Tôi Yêu 2015, Người Con Gái Tôi Yêu bản đẹp, Người Con Gái Tôi Yêu trọn bộ, Người Con Gái Tôi Yêu phụ đề, Người Con Gái Tôi Yêu phim3s, phimmoi Người Con Gái Tôi Yêu, xem phim nguoi con gai toi yeu phim14, Người Con Gái Tôi Yêu bilutv, Người Con Gái Tôi Yêu phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Người Con Gái Tôi Yêu trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem