Loading...

Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng

Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng (2015)

Đang chiếu:
Full 34/34 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý
Đạo diễn:
Ngô Cẩm Giang
Diễn viên:
Lưu Khải Uy, Trịnh Sảng, Lý Đông Học, Châu Hải My, Lưu Vũ Hân
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
7
10 7

 • Xem phim
 • Nội dung

  Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng 2015 full vietsub, thuyết minh trọn bộ 45 phút / tập - Full 34/34 VIETSUB

  Bộ phim ''Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng'' lấy bối cảnh tại Giang Nam thời kỳ Dân quốc với ngành dệt nhuộm phát triển lúc bấy giờ. Câu chuyện xoay quanh mối tình giữa cậu chủ của gia tộc dệt nhuộm Giang Dư (Lưu Khải Uy) và tiểu thư Ngô Thể Hồng (Trịnh Sảng). Tuy nhiên, vì mối thù giữa hai gia đình, Giang Dư không đủ can đảm để đối diện tình cảm của chính mình.

  Xem Phim Nguoi Dan Ong Bat Duoc Cau Vong Full 3434 Vietsub mới nhất VietSub, Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng thuyết minh, Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng Full HD, Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng 2016, Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng bản đẹp, Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng trọn bộ, Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng phụ đề

  Xem phim Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng VietSub, Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng thuyết minh, Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng Full HD, Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng 2015, Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng bản đẹp, Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng trọn bộ, Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng phụ đề, Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng phim3s, phimmoi Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng, xem phim nguoi dan ong bat duoc cau vong phim14, Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng bilutv, Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem
  Tắt Quảng Cáo