Người Đàn Ông Tốt

To Be A Better Man (2016)

Đang chiếu:
Full 42/42 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Trương Hiểu Ba
Diễn viên:
Giang Sơ Ảnh, Trương Nghệ Hưng, Tôn Hồng Lôi, Vương Diệu Khánh
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
7
10 7

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Người Đàn Ông Tốt

  :

  Người Đàn Ông Tốt 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 42/42 VIETSUB

  Phim bộ Trung Quốc Người Đàn Ông Tốt 2016 - Người Đàn Ông Tuyệt Vời VTV3: Lục Viễn - một người đàn ông Trung Quốc, dốc hết sức lực ở Mỹ trở thành đầu bếp chính nhà hàng Michelin 3 sao. Ở trong mắt đa số mọi người, anh ta là một hỗn thế ma vương, sống rất bừa bãi, hành vi phóng đãng. Ở trong mắt người yêu, anh ta lại tuyệt đối là kiểu "người đàn ông tốt", vừa chung tình lại lương thiện. Trận tai nạn xe ác mộng tại Mỹ đó không lấy được mạng của anh ta, ngược lại làm cho anh ta càng sống càng tự tại. Lần này về nước, Lục Viễn vốn có 3 mục đích: mang tro cốt của người anh em Bành Hải đã mất do tai nạn xe về nước, để anh ấy được lá rụng về cội, đưa cô con gái chưa đầy 18 tuổi của Bành Hải là Bành Giai Hòa về với mẹ đẻ và bản thân mình tìm một nơi yên tĩnh, treo sợi dây lên thắt cổ. Nhưng không ngờ rằng vừa rơi xuống đất, anh ta lại gặp người bạn gại cũ không muốn đối diện nhất là Cam Kính, mà bạn trai hiện tại của Cam Kính lại là người huynh đệ lúc nhỏ có thể cùng mình liếm chung 1 cây kem Giang Hạo Khôn. Chuyện năm xưa vẫn chưa kết thúc, lại bị đồ đệ Tiểu Thái một lòng muốn học đầu bếp bám lấy, mà lúc này em gái của Giang Hạo Khôn là Giang Lai cũng xông vào cuộc sống của anh ta, ngựa hoang gặp phải ngựa cương, hai người cao thủ so chiêu, cô đuổi tôi rượt, linh hồn giống nhau cuối cùng kéo họ dần dần lại gần nhau, trận chiến công phòng tình yêu của một cặp nam nữ tuổi đã chín muồi bắt đầu từ đây.

  Xem Phim Nguoi Dan Ong Tot Full 4242 Vietsub mới nhất VietSub, To Be A Better Man thuyết minh, To Be A Better Man Full HD, To Be A Better Man 2016, To Be A Better Man bản đẹp, To Be A Better Man trọn bộ, To Be A Better Man phụ đề

  Xem phim Người Đàn Ông Tốt VietSub, Người Đàn Ông Tốt thuyết minh, Người Đàn Ông Tốt Full HD, Người Đàn Ông Tốt 2015, Người Đàn Ông Tốt bản đẹp, Người Đàn Ông Tốt trọn bộ, Người Đàn Ông Tốt phụ đề, Người Đàn Ông Tốt phim3s, phimmoi Người Đàn Ông Tốt, xem phim nguoi dan ong tot phim14, Người Đàn Ông Tốt bilutv, Người Đàn Ông Tốt phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Người Đàn Ông Tốt trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem