Người Điên Kẻ Tỉnh

The Insanity (2017)

Đang chiếu:
HD | THUYẾT MINH
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý
Đạo diễn:
Nhiêu Hiểu Chí
Diễn viên:
Kim Sĩ Kiệt, Vạn Tây, Tào Vệ Vũ
Thời lượng:
100 Phút
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
0
10 0

 • Xem phim
 • Nội dung

  Người Điên Kẻ Tỉnh 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 100 Phút - HD | THUYẾT MINH

  Phim Người Điên Kẻ Tỉnh Sau khi tỉnh lại, bảy con người xa lạ phát hiện bị nhốt chung một chỗ trong bệnh viện tâm thần. Để thoát khỏi đây, họ bày nhiều chiêu trò chứng minh họ là người bình thường.  Cho đến một hôm, viện trưởng đưa ra yêu cầu nếu tìm ra kẻ điên thực sự thì những người còn lại sẽ được ra ngoài. Vậy trong số họ là người điên, ai là kẻ tỉnh?

  Xem Phim Nguoi Dien Ke Tinh Hd Thuyet Minh mới nhất VietSub, The Insanity thuyết minh, The Insanity Full HD, The Insanity 2016, The Insanity bản đẹp, The Insanity trọn bộ, The Insanity phụ đề

  Xem phim Người Điên Kẻ Tỉnh VietSub, Người Điên Kẻ Tỉnh thuyết minh, Người Điên Kẻ Tỉnh Full HD, Người Điên Kẻ Tỉnh 2015, Người Điên Kẻ Tỉnh bản đẹp, Người Điên Kẻ Tỉnh trọn bộ, Người Điên Kẻ Tỉnh phụ đề, Người Điên Kẻ Tỉnh phim3s, phimmoi Người Điên Kẻ Tỉnh, xem phim nguoi dien ke tinh phim14, Người Điên Kẻ Tỉnh bilutv, Người Điên Kẻ Tỉnh phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Người Điên Kẻ Tỉnh trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem