Người Mẹ Bí Mật

Secret Mother (2018)

Đang chiếu:
Tập 16 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 17 VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Park Yong Soon
Diễn viên:
Kim So Yeon, Song Jae Rim, Song Yoon Ah, Kim Tae Woo, Seo Young Hee, Cha Hwa Yeon
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
30
10 30

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Người Mẹ Bí Mật

  :

  Người Mẹ Bí Mật 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Tập 17 VIETSUB

  Phim Người Mẹ Bí Mật là một bộ phim kinh dị bí ẩn mô tả câu chuyện về một người mẹ thay thế đáng ngờ bước vào nhà của một người phụ nữ cầm bí mật đằng sau cái chết của đứa trẻ. Kim Yoon Jin (Song Yoon-A) là cựu bác sĩ tâm thần. Để làm điều tốt nhất cho chồng và con trai, cô ấy bỏ việc. Kim Yoon-Jin đã có một con gái, nhưng con gái của cô đã chết và cô mang một cảm giác tội lỗi về cái chết của con gái mình. Cô ấy muốn điều tốt nhất cho con trai mình sắp bước vào một trường đại học. Kim Yoon-Jin quyết định thuê một chuyên gia để giúp con trai mình bước vào một ngôi trường tốt. Chuyên gia là bí ẩn, Đó là một bộ phim kinh dị đáng sợ, nơi một người mẹ hổ Gangnam hoàn toàn dành cả cuộc đời mình cho giáo dục của con trai mình thuê một nữ cố vấn sống trong lớp học của con trai. Hai người phụ nữ bất ngờ đối mặt với tình bạn bí mật và những khoảnh khắc quan trọng như bạn bè, đôi khi kẻ thù.
  Tập sắp chiếu:
  Người Mẹ Bí Mật tập 17
  Người Mẹ Bí Mật tập 18
  Người Mẹ Bí Mật tập 19

  Xem Phim Nguoi Me Bi Mat Tap 16 Vietsub mới nhất VietSub, Secret Mother thuyết minh, Secret Mother Full HD, Secret Mother 2016, Secret Mother bản đẹp, Secret Mother trọn bộ, Secret Mother phụ đề

  Xem phim Người Mẹ Bí Mật VietSub, Người Mẹ Bí Mật thuyết minh, Người Mẹ Bí Mật Full HD, Người Mẹ Bí Mật 2015, Người Mẹ Bí Mật bản đẹp, Người Mẹ Bí Mật trọn bộ, Người Mẹ Bí Mật phụ đề, Người Mẹ Bí Mật phim3s, phimmoi Người Mẹ Bí Mật, xem phim nguoi me bi mat phim14, Người Mẹ Bí Mật bilutv, Người Mẹ Bí Mật phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Người Mẹ Bí Mật trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem