Loading...

Người Mẹ Không Tên VTV3

Hàn Quốc Thuyết Minh (2018)

Đang chiếu:
Tập 6 Full HD
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tình Cảm
Đạo diễn:
Kim Myung Uk
Diễn viên:
Oh Ji-eun, Bae Jong-ok, Park Yoon-jae, Seo Ji-suk, ..
Thời lượng:
60 phút
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
4
10 4

 • Xem phim
 • Nội dung

  Người Mẹ Không Tên VTV3 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút - Tập 6 Full HD

  Xem Phim Người Mẹ Không Tên VTV3 Hàn Quốc Thuyết Minh Phim truyền hình VTV3 Người Mẹ Không Tên Hàn Quốc Thuyết Minh trọn bộ 102 tập phim tâm lý của xứ lên sóng lúc 11h20 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 23/04/2018. Với ngôn từ thu hút, cụm xúc cảm, Người bà bầu không tên đang hấp dẫn các bạn coi ngay từ bỏ các khoảnh khắc bước đầu tiên. Nguoi Me Khong Ten Người bà bầu không tên nhắc về Hong Ji-won, một gia đình phụ phụ nữ mập lên ở trại con trẻ không cha mẹ. Với mong ước thoát ngoài cuộc sống nghèo khó, Ji-won vẫn núm học hành nhằm thi đỗ vào ngôi trường đại học thanh danh tốt nhất Hàn Quốc. Sau đó, bà được dấn vào có tác dụng thư cam kết đến Goo Do-young, chủ tịch một công ty lớn mập and Nhanh chóng cầm cố nỗ lực trong bởi vì trí hậu phi chủ tịch sẽ còn bỏ trống. Nguoi Me Khong Ten VTV3 Bà đã sinh được một cậu bé trai thương hiệu Hae-sung, trên đây thiết yếu khi là báu vật, đảm bảo an toàn cho vị trí của bà ở đáy Do-young. Bởi vậy, lúc nghe đến tin Hae-sung mắc dịch ngày tiết white, Ji-won mọi bối rối, bà quyết chổ chính giữa bởi đông đảo báo giá yêu cầu cứu giúp đc bé trai từ tay thần bị tiêu diệt. Soon Yeo-ri cũng là 1 cô gái không cha mẹ, đc nhận nuôi bởi Joo-ho, đánh lái của Do-young. Thật tình cờ, Yeo-ri chính khi là gia đình bạn gồm tủy xương tương xứng với Hae-sung. Ji-won sẽ tìm mọi bí quyết nắm Joo-ho đề xuất gật đầu để Yeo-ri hiến tủy mang lại Hae-sung. Thậm chí bà sẽ gián tiếp tiêu diệt bị tiêu diệt Joo-ho lúc mặc kệ cơ hội ông bị tai nàn bàn giao thông. Sau lúc Joo-ho qua đời, Ji-won đã nhận nuôi Yeo-ri mang nhằm mục đích thuyết phục cô hiến tủy mang đến Hae-sung.Trớ trêu cầm cố, Yeo-ri lại chính là nàng bị thất đậu phộng năm xưa của Ji-won và âm thầm này tất cả thể vĩnh viễn không được trailer. Trước ca phẫu thuật ghép tủy dịp 2, Yeo-ri sẽ bắt gặp ra gia đình bạn vẫn với bầu đứa nhỏ của Moo-yeol, 1 chàng trai nhà nghèo, thông minh và đầy hoài bão. Yeo-ri lên chiến lược quăng quật trốn tuy thế bao gồm Moo-yeol, bố của đứa nhỏ trong bụng cô đang làm phản & bàn giao nộp cô đến Ji-won.  Người Mẹ Không Tên Đau đớn, bi quan và tuyệt vọng tuy thế bởi đứa con, Yeo-ri 1 dịp nữa chạy trốn. Ji-won thuê mọi người đuổi theo & ở cuộc đuổi rượt, thương hiệu côn đồ vật đã trượt bửa, Yeo-ri bị buộc tội giết gia đình bạn. Ở dấu trong tội nhân, Yeo-ri 1 mình quá cạn nhằm sanh cô công chúa nhỏ bé tên khi là Boom. Khi Yeo-ri đề nghị gửi Boom vào trại trẻ con mồ côi lại khi là cơ hội Ji-won mua đc cô.  Liệu Yeo-ri, một bạn gái yếu non đã từng có lần làm việc tù túng vẫn làm gì để gồm thể vạch trần tội euro của 1 bạn quyền vậy & mua ra được cô nữ nhỏ bé của bạn? Người bạn nữ âm mưu, xảo quyệt Ji-won sẽ làm gì để bảo vệ vày trí của người lúc phần đông âm thầm tội lỗi dần dần bị lộ diện?.
  Tập sắp chiếu:
  Người Mẹ Không Tên VTV3 tập 6
  Người Mẹ Không Tên VTV3 tập 7
  Người Mẹ Không Tên VTV3 tập 8

  Xem Phim Nguoi Me Khong Ten Vtv3 Tap 6 Full Hd mới nhất VietSub, Hàn Quốc Thuyết Minh thuyết minh, Hàn Quốc Thuyết Minh Full HD, Hàn Quốc Thuyết Minh 2016, Hàn Quốc Thuyết Minh bản đẹp, Hàn Quốc Thuyết Minh trọn bộ, Hàn Quốc Thuyết Minh phụ đề

  Xem phim Người Mẹ Không Tên VTV3 VietSub, Người Mẹ Không Tên VTV3 thuyết minh, Người Mẹ Không Tên VTV3 Full HD, Người Mẹ Không Tên VTV3 2015, Người Mẹ Không Tên VTV3 bản đẹp, Người Mẹ Không Tên VTV3 trọn bộ, Người Mẹ Không Tên VTV3 phụ đề, Người Mẹ Không Tên VTV3 phim3s, phimmoi Người Mẹ Không Tên VTV3, xem phim nguoi me khong ten vtv3 phim14, Người Mẹ Không Tên VTV3 bilutv, Người Mẹ Không Tên VTV3 phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Người Mẹ Không Tên VTV3 trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem
  Tắt Quảng Cáo