Người Mẹ Robot

Borg Mom (2017)

Đang chiếu:
Tập 22 Vietsub
Sắp chiếu:
Tập 23 Vietsub
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Viễn Tưởng, Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước
Đạo diễn:
Sun Hye-Yoon
Diễn viên:
Park Han Byul, Choi Yeo Jin, Hwang Bo Ra
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
11
10 11

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Người Mẹ Robot

  :

  Người Mẹ Robot 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Tập 23 Vietsub

  Phim Người Mẹ Robot Choi Go Bong (Gang Dong Geum) làm việc trong lĩnh vực nhân tạo thông minh. 7 năm trước, vợ anh ta chết sau khi sinh được đứa con trai tên là Choi Yool. Sau đó Choi Go Bong đã xây dựng một người mẹ robot (Park Han Byul) bằng cách sử dụng điện tử và thiết bị tự động. Choi Yool vào học một nhà trẻ rất tin cậy và người mẹ robot đã gặp rất nhiều bà mẹ như thế ở đây. Nhóm các bà mẹ có rất nhiều thành viên và rất đáng tin cậy.
  Tập sắp chiếu:
  Người Mẹ Robot tập 23
  Người Mẹ Robot tập 24
  Người Mẹ Robot tập 25

  Xem Phim Nguoi Me Robot Tap 22 Vietsub mới nhất VietSub, Borg Mom thuyết minh, Borg Mom Full HD, Borg Mom 2016, Borg Mom bản đẹp, Borg Mom trọn bộ, Borg Mom phụ đề

  Xem phim Người Mẹ Robot VietSub, Người Mẹ Robot thuyết minh, Người Mẹ Robot Full HD, Người Mẹ Robot 2015, Người Mẹ Robot bản đẹp, Người Mẹ Robot trọn bộ, Người Mẹ Robot phụ đề, Người Mẹ Robot phim3s, phimmoi Người Mẹ Robot, xem phim nguoi me robot phim14, Người Mẹ Robot bilutv, Người Mẹ Robot phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Người Mẹ Robot trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem