Người Nhện 2

Spider Man 2 (2004)

Đang chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Viễn Tưởng, Hành Động
Đạo diễn:
Sam Raimi
Diễn viên:
Tobey Maguire, Kirsten Dunst, J.K. Simmons, Alfred Molina, Rosemary Harris, James Franco
Thời lượng:
110 Phút
Năm phát hành:
2004
Lượt xem:
5
10 5

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Người Nhện 2

  :

  Người Nhện 2 2004 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 110 Phút - HD | VIETSUB

  Hai năm trôi qua kể từ khi Peter phát hiện ra khả năng kì lạ của mình. Cậu phải luôn cố gắng cân bằng hai số phận khác nhau trong cùng con người mình: Người nhện trừ gian diệt bạo và một cậu sinh viên bình thường. Peter quyết định nói sự thật với Mary Jane. Tình bạn thân thiết giữa Peter và Harry ngày càng phức tạp bởi sau cái chết của cha mình, Harry nuôi mối thù với Người Nhện. Cùng lúc, tập đoàn Oscorp lại là nơi một quái nhân khác xuất hiện - Giáo sư Bạch tuộc.

  Xem Phim Nguoi Nhen 2 Hd Vietsub mới nhất VietSub, Spider Man 2 thuyết minh, Spider Man 2 Full HD, Spider Man 2 2016, Spider Man 2 bản đẹp, Spider Man 2 trọn bộ, Spider Man 2 phụ đề

  Xem phim Người Nhện 2 VietSub, Người Nhện 2 thuyết minh, Người Nhện 2 Full HD, Người Nhện 2 2015, Người Nhện 2 bản đẹp, Người Nhện 2 trọn bộ, Người Nhện 2 phụ đề, Người Nhện 2 phim3s, phimmoi Người Nhện 2, xem phim nguoi nhen 2 phim14, Người Nhện 2 bilutv, Người Nhện 2 phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Người Nhện 2 trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem