Người Thôi Miên

The Hypnotist (2017)

Đang chiếu:
Full 19/19 VIETSUB - Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Hình Sự, Chiến Tranh
Đạo diễn:
Đàm Gia Ngôn
Diễn viên:
Dương Lặc, Dương Kỳ Minh, Hà Mỹ Tuyền, Hàn Đan Đồng, Châu Nhan Mạn Tư
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
4
10 4

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Người Thôi Miên

  :

  Người Thôi Miên 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 19/19 VIETSUB - Thuyết Minh

  Phim Người Thôi Miên: Đầu những năm 1900, xã hội còn nhiều rối ren, Khổng Mục, một chuyên gia thôi miên cùng nữ cảnh sát nhiệt huyết Tống Dịch dấn thân vào hành trình tìm lời giải đáp trong những vụ án mạng đầy kỳ bí. Họ phải dùng đến biện pháp thôi miên để vén lên bức màn bí mật phía sau những vụ án ly kỳ này.

  Xem Phim Nguoi Thoi Mien Full 1919 Vietsub Thuyet Minh mới nhất VietSub, The Hypnotist thuyết minh, The Hypnotist Full HD, The Hypnotist 2016, The Hypnotist bản đẹp, The Hypnotist trọn bộ, The Hypnotist phụ đề

  Xem phim Người Thôi Miên VietSub, Người Thôi Miên thuyết minh, Người Thôi Miên Full HD, Người Thôi Miên 2015, Người Thôi Miên bản đẹp, Người Thôi Miên trọn bộ, Người Thôi Miên phụ đề, Người Thôi Miên phim3s, phimmoi Người Thôi Miên, xem phim nguoi thoi mien phim14, Người Thôi Miên bilutv, Người Thôi Miên phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Người Thôi Miên trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem