Loading...

Người Thứ Ba

To The Dearest Intruder (2016)

Đang chiếu:
Full 15/15 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Tình Cảm, Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
An Tâm Á, Tạ Bái Ân, Tạ Giai Kiến
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Người Thứ Ba

  :

  Người Thứ Ba 2016 full vietsub, thuyết minh trọn bộ 60 phút / tập - Full 15/15 VIETSUB

  Phim Người Thứ Ba với sự tham gia của Tạ Giai Kiến, An Tâm Á, Tạ Bái Ân, Trương Lập Ngang. Năm đó, ước mơ của họ rất lớn, nhưng tình yêu rất hẹp, hẹp tới mức chỉ có thể để trên một chiếc xe máy. Nghiêm Hạo (Tạ Giai Kiến) luôn nhìn Thiệu Thanh (Tạ Bái Ân) đầy tình cảm, quàng tay của Thiệu Thanh qua eo mình, nhưng Thiệu Thanh gạt ra, vì giữa họ còn có môt người – Gia An (An Tâm Á). Sau đó Nghiêm Hạo đã bày tỏ với Thiệu Thanh. Nhưng Thiệu Thanh muốn Nghiêm Hạo rút/thu lại lời, vì cô ấy biết Gia An từ nhỏ đã thích Nghiên Hạo.

  Xem Phim Nguoi Thu Ba Full 1515 Vietsub mới nhất VietSub, To The Dearest Intruder thuyết minh, To The Dearest Intruder Full HD, To The Dearest Intruder 2016, To The Dearest Intruder bản đẹp, To The Dearest Intruder trọn bộ, To The Dearest Intruder phụ đề

  Xem phim Người Thứ Ba VietSub, Người Thứ Ba thuyết minh, Người Thứ Ba Full HD, Người Thứ Ba 2015, Người Thứ Ba bản đẹp, Người Thứ Ba trọn bộ, Người Thứ Ba phụ đề, Người Thứ Ba phim3s, phimmoi Người Thứ Ba, xem phim nguoi thu ba phim14, Người Thứ Ba bilutv, Người Thứ Ba phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Người Thứ Ba trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem
  Tắt Quảng Cáo