Người Thừa Kế

The Heirs (2017)

Đang chiếu:
Full 44/44 VIETSUB - Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý, Học Đường, Gia Đình
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Tưởng Hân, Lưu Khải Uy
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
13
10 13

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Người Thừa Kế

  :

  Người Thừa Kế 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 44/44 VIETSUB - Thuyết Minh

  Người Thừa Kế (bản Trung Quốc) xoay quanh cuộc sống của những người làm trong ngành luật, phim đã khai máy từ ngày 24/2 tại Thượng Hải - Trung Quốc. Trịnh Hạo (Lưu Khải Uy) và Thang Ninh (Tưởng Hân) đều là những luật sư tận tâm với công việc. Trịnh Hạo vốn làm việc ở Mỹ nhiều năm, sau một biến cố anh đã quyết định về Trung Quốc tiếp tục hành nghề. Lúc này, Trịnh Hạo phải đối đầu với nhiều thử thách trong cuộc sống, rắc rối lớn nhất của anh chính là cô gái mang tên Thang Ninh. Ban đầu, họ không có ấn tượng tốt về nhau nhưng sau khi cùng làm việc trong những vụ án lớn, Trịnh Hạo - Thang Ninh đã dần nảy sinh tình cảm. Nhân vật Trịnh Hạo được miêu tả là luật sư ưu tú, còn Thang Ninh lại là cô gái tràn đầy sức sống, là đóa hoa tràn đầy chính nghĩa của giới luật sư.

  Xem Phim Nguoi Thua Ke Full 4444 Vietsub Thuyet Minh mới nhất VietSub, The Heirs thuyết minh, The Heirs Full HD, The Heirs 2016, The Heirs bản đẹp, The Heirs trọn bộ, The Heirs phụ đề

  Xem phim Người Thừa Kế VietSub, Người Thừa Kế thuyết minh, Người Thừa Kế Full HD, Người Thừa Kế 2015, Người Thừa Kế bản đẹp, Người Thừa Kế trọn bộ, Người Thừa Kế phụ đề, Người Thừa Kế phim3s, phimmoi Người Thừa Kế, xem phim nguoi thua ke phim14, Người Thừa Kế bilutv, Người Thừa Kế phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Người Thừa Kế trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem