Người Tình Phỉ Thúy

Jade Lover (2016)

Đang chiếu:
Preview VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Jin Hyuk, Cao Dực Tuấn
Diễn viên:
Lee Jong Suk, Vương Nhất, Trịnh Sảng, Cao Nhân, Tống Nghiên Phi, Tăng Hồng Sướng, Tôn Gia Lân, Thẩm Đông Quân
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
14
10 14

 • Xem phim
 • Nội dung

  Người Tình Phỉ Thúy 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Preview VIETSUB

  Bộ phim truyền hình Người Tình Phỉ Thúy hợp tác Hàn – Trung, nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu của đôi trai gái là con của hai gia đình làm đá quý đối địch trong thập niên 30. Trong phim, Lee Jong Suk vào vai Bạch Lạc Hàn là con trai thứ hai của một gia đình chuyên kinh doanh đá quý có thân thế bí ẩn, chính tà lẫn lộn. Còn Trịnh Sảng vào vai Thẩm Thần Hy, một cô gái như nàng công chúa có tính tình "tưng tửng" phút chóc trở thành một cô hầu sau nhiều biến cố đã thay đổi bản thân và quyết tâm gầy dựng lại sự nghiệp của gia tộc với sự giúp đỡ của Bạch Lạc Hàn.
  Tập sắp chiếu:
  Người Tình Phỉ Thúy tập 2
  Người Tình Phỉ Thúy tập 3
  Người Tình Phỉ Thúy tập 4

  Xem Phim Nguoi Tinh Phi Thuy Preview Vietsub mới nhất VietSub, Jade Lover thuyết minh, Jade Lover Full HD, Jade Lover 2016, Jade Lover bản đẹp, Jade Lover trọn bộ, Jade Lover phụ đề

  Xem phim Người Tình Phỉ Thúy VietSub, Người Tình Phỉ Thúy thuyết minh, Người Tình Phỉ Thúy Full HD, Người Tình Phỉ Thúy 2015, Người Tình Phỉ Thúy bản đẹp, Người Tình Phỉ Thúy trọn bộ, Người Tình Phỉ Thúy phụ đề, Người Tình Phỉ Thúy phim3s, phimmoi Người Tình Phỉ Thúy, xem phim nguoi tinh phi thuy phim14, Người Tình Phỉ Thúy bilutv, Người Tình Phỉ Thúy phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Người Tình Phỉ Thúy trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem