Người Tử Tế

Good Person (2016)

Đang chiếu:
Tập 88 Thuyết minh
Sắp chiếu:
Tập 89 Thuyết minh
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Kim heung dong
Diễn viên:
Hyun Woo Sung, Jang Jae Ho, Kang Sung Mi, Woo Hee Jin
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
15
10 15

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Người Tử Tế

  :

  Người Tử Tế 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Tập 89 Thuyết minh

  Phim Người Tử Tế: khi Yoon Jung Won đau đớn nhận ra rằng mình đã bị phản bội bởi chính gia đình và bạn bè mà cô ấy hoàn toàn tin tưởng, cô đã có quan điểm rằng không tin vào bất kì ai trên thế giới này và chỉ nên tin vào chính mình. Bộ phim này xoay câu chuyện Jung Won bị phạt tù và không có ai đứng ra bảo lãnh cho cô vì một tội trạng vi phạm pháp luật tuy nhiên cô lại hoàn toàn không biết gì vì tộ ác này. Cô thề với bản thân mình rằng sẽ quyết tâm tìm ra công bằng và sự thật sau thời gian cô phải chấp nhận hình phạt tù do tội trạng mà mình không hề mắc phải. Cô luôn tràn đầy hi vọng vào cuộc sống ngay cả lúc ở trong sự tuyệt vọng nhất, bị gia đình bỏ rơi, gán phải tội danh không phải của mình. Sau những nỗ lực của bản thân cuối cùng cô cũng cảm thấy thoải mái và hơn thế nữa cô được giúp đỡ từ những người cô gặp sau này, khiến cô bắt đầu tin tưởng hơn vào cuộc sống của bản thân.
  Tập sắp chiếu:
  Người Tử Tế tập 89
  Người Tử Tế tập 90
  Người Tử Tế tập 91

  Xem Phim Nguoi Tu Te Tap 88 Thuyet Minh mới nhất VietSub, Good Person thuyết minh, Good Person Full HD, Good Person 2016, Good Person bản đẹp, Good Person trọn bộ, Good Person phụ đề

  Xem phim Người Tử Tế VietSub, Người Tử Tế thuyết minh, Người Tử Tế Full HD, Người Tử Tế 2015, Người Tử Tế bản đẹp, Người Tử Tế trọn bộ, Người Tử Tế phụ đề, Người Tử Tế phim3s, phimmoi Người Tử Tế, xem phim nguoi tu te phim14, Người Tử Tế bilutv, Người Tử Tế phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Người Tử Tế trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem