Người Vợ Tuyệt Vời

The Good Wife (2016)

Đang chiếu:
Full 16/16 VIETSUB - Thuyết Minh
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Lee Jung Hyo
Diễn viên:
Lee Won Geun, Yoon Kye Sang, Yoo Ji Tae, Cha Soon Bae, Jun Do Yun, Kim Seo Hyung
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
8
10 8

 • Xem phim
 • Nội dung

  Người Vợ Tuyệt Vời 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 16/16 VIETSUB - Thuyết Minh

  Người Vợ Tuyệt Vời: Bộ phim kể về một người phụ nữ, Kim Hye Kyung (Jun Do Yun), người có trách nhiệm đối với gia đình của mình sau khi chồng cô, Lee Tae Joon (Yoo Ji Tae) bị tống vào tù sau khi một vụ bê bối công khai. Lee Tae Joon trước đây là một công tố viên tại Văn phòng Công tố viên của quận Seoul, người bị tống vào tù và người vợ của anh ấy quay trở về sự nghiệp trước đây của mình với vai trò là luật sư để hỗ trợ gia đình mình.

  Xem Phim Nguoi Vo Tuyet Voi Full 1616 Vietsub Thuyet Minh mới nhất VietSub, The Good Wife thuyết minh, The Good Wife Full HD, The Good Wife 2016, The Good Wife bản đẹp, The Good Wife trọn bộ, The Good Wife phụ đề

  Xem phim Người Vợ Tuyệt Vời VietSub, Người Vợ Tuyệt Vời thuyết minh, Người Vợ Tuyệt Vời Full HD, Người Vợ Tuyệt Vời 2015, Người Vợ Tuyệt Vời bản đẹp, Người Vợ Tuyệt Vời trọn bộ, Người Vợ Tuyệt Vời phụ đề, Người Vợ Tuyệt Vời phim3s, phimmoi Người Vợ Tuyệt Vời, xem phim nguoi vo tuyet voi phim14, Người Vợ Tuyệt Vời bilutv, Người Vợ Tuyệt Vời phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Người Vợ Tuyệt Vời trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem