Nhà Có Con Cái Vừa Trưởng Thành

Home With Kids Initial Growth (2018)

Đang chiếu:
Tập 22 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 23 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hài Hước, Học Đường, Gia Đình
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Vương Lâm, Trương Nhất Sơn, Trương Diệp Tử, Cao Á Lân, Châu Tiểu Bân
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Nhà Có Con Cái Vừa Trưởng Thành 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Tập 23 VIETSUB

  Phim Nhà Có Con Cái Vừa Trưởng Thành: 25 tuổi tỷ tỷ Giang Nam cùng 22 tuổi đệ đệ Giang Bắc trưởng thành. Bọn họ cha mẹ lại ly hôn, lầu trên lầu dưới hai hộ chung cư một phân thành hai, Giang Nam đi theo mẫu thân Ngô Quỳnh trụ trên lầu chung cư, Giang Bắc đi theo phụ thân Giang Quốc Lập ở tại dưới lầu chung cư. Người cha Giang Quốc Lập 50 tuổi cưới một người phụ nữ là giáo viên thể hình Đới Linh Linh 35 tuổi, còn mang theo một đứa con trai 8 tuổi Đồng Đồng. Người mẹ Ngô Quỳnh 49 tuổi cũng rơi vào lưới tình và gả cho chàng diễn viên trẻ tuổi Đỗ Vĩ, mà anh chàng cũng có 1 đứa con gái 12 tuổi Dương Dương. Bốn người con không hiểu lòng cha mẹ khiến cho cả bốn cha mẹ đều nhọc lòng. Nhưng trong mắt của những đứa con, cha mẹ cũng quản chế chặt chế, khiến họ gặp nhiều phiền não. Câu chuyện xoay quanh 2 gia đình với những đặc điểm tính cách đặc trưng và khác biệt khiến cho họ nhiều lần mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái, giữa anh chị em, giữa gia đình cũ và gia đình mới và quá trình hòa giải, gắn kết giữa tình thân.
  Tập sắp chiếu:
  Nhà Có Con Cái Vừa Trưởng Thành tập 23
  Nhà Có Con Cái Vừa Trưởng Thành tập 24
  Nhà Có Con Cái Vừa Trưởng Thành tập 25

  Xem Phim Nha Co Con Cai Vua Truong Thanh Tap 22 Vietsub mới nhất VietSub, Home With Kids Initial Growth thuyết minh, Home With Kids Initial Growth Full HD, Home With Kids Initial Growth 2016, Home With Kids Initial Growth bản đẹp, Home With Kids Initial Growth trọn bộ, Home With Kids Initial Growth phụ đề

  Xem phim Nhà Có Con Cái Vừa Trưởng Thành VietSub, Nhà Có Con Cái Vừa Trưởng Thành thuyết minh, Nhà Có Con Cái Vừa Trưởng Thành Full HD, Nhà Có Con Cái Vừa Trưởng Thành 2015, Nhà Có Con Cái Vừa Trưởng Thành bản đẹp, Nhà Có Con Cái Vừa Trưởng Thành trọn bộ, Nhà Có Con Cái Vừa Trưởng Thành phụ đề, Nhà Có Con Cái Vừa Trưởng Thành phim3s, phimmoi Nhà Có Con Cái Vừa Trưởng Thành, xem phim nha co con cai vua truong thanh phim14, Nhà Có Con Cái Vừa Trưởng Thành bilutv, Nhà Có Con Cái Vừa Trưởng Thành phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Nhà Có Con Cái Vừa Trưởng Thành trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem
  Tắt Quảng Cáo