Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người

The Human Body Secrets of Your Life Revealed (2017)

Đang chiếu:
Thuyết minh HD
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Tài Liệu
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Chris, Xand van Tulleken
Thời lượng:
100 phút
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
0
10 0

 • Xem phim
 • Nội dung

  Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 100 phút - Thuyết minh HD

  Phim Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người Trong sê-ri đầy thú vị và mới lạ dài 3 tập này, hai người dẫn, cặp song sinh Chris và Xand sẽ lật mở các bí ẩn mới nhất về cơ thể chúng ta.  Tập 1 : Grow Trong suốt cuộc đời của bạn, bạn trải qua một sự thay đổi phi thường - không một loài động vật nào trên trái đất trải qua một sự biến đổi mạnh mẽ như vậy. Trong chương trình này, Chris và Xand van Tullekenkhám phá những hiểu biết mới nhất về cách chúng ta phát triển. Họ khám phá ra lý do tuổi thơ của chúng ta dài hơn bất kỳ sinh vật khác trên trái đất và tiết lộ các cộng đồng vi khuẩn - vi sinh vật của chúng ta - mà chúng ta tu luyện suốt cuộc đời của chúng ta. Họ khám phá ra bí ẩn của sự chuyển đổi từtrẻ em sang người lớn, và lần đầu tiên cho thấy sự tỏa sáng đặc biệt của cuộc sống được phát ra khi tinh trùng và trứng gặp nhau lần đầu tiên.  Tập 2 : Survive Trong chương trình này, Drs Chris và Xand van Tulleken khám phá những phép lạ hàng ngày giúp bạn sống động. Họ khám phá những chiều dài phi thường của cơ thể chúng ta để giữ cho cơ quan của chúng tôi làm việc tại mỗi thời điểm của mỗi ngày. Họ nhìn thấy những phản xạ mạnh mẽ giúp chúng ta tránh khỏi nguy hiểm và khám phá những cơ chế tuyệt vời mà cơ thể chúng ta gọi để sửa chữa thiệt hại. Và lần đầu tiên họ nhìn thấy chính xác những tế bào giết người trong hệ thống miễn dịch của chúng ta đi vào cuộc chiến chống lại sự lây nhiễm chết người .  Tập 3 : Learn  Chương trình này khám phá cách kinh nghiệm của chúng tôi định hình tâm trí và cơ thể của chúng ta khi chúng ta thực hiện hành trình từ những sinh vật bất lực nhất đến các sinh vật tinh vi nhất trên trái đất. Tiến sĩ Chris và Tiến sĩ Xand van Tullekan khám phá ra cách chúng ta phát triển các kỹ năng mới - cho dù đi xe đạp hay học cách đi bộ. Họ tiết lộ mối liên hệ không mong đợi giữa nhịp tim của chúng ta và khả năng nói chuyện của chúng tôi. Và họ cho thấy, lần đầu tiên, những ký ức được hình thành như thế nào trong não của chúng ta, và những trải nghiệm của chúng ta tiếp tục thay đổi cơ thể của chúng ta và thậm chí cả gen của chúng ta trong suốt cuộc đời của chúng ta. 

  Xem Phim Nhung Bi An Ve Co The Nguoi Thuyet Minh Hd mới nhất VietSub, The Human Body Secrets of Your Life Revealed thuyết minh, The Human Body Secrets of Your Life Revealed Full HD, The Human Body Secrets of Your Life Revealed 2016, The Human Body Secrets of Your Life Revealed bản đẹp, The Human Body Secrets of Your Life Revealed trọn bộ, The Human Body Secrets of Your Life Revealed phụ đề

  Xem phim Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người VietSub, Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người thuyết minh, Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người Full HD, Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người 2015, Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người bản đẹp, Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người trọn bộ, Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người phụ đề, Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người phim3s, phimmoi Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người, xem phim nhung bi an ve co the nguoi phim14, Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người bilutv, Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem