Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng

The White Helmets (2016)

Đang chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Tài Liệu
Đạo diễn:
Orlando von Einsiedel
Diễn viên:
Khalid Farah, Mohammed Farah, Abu Omar
Thời lượng:
40 phút
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
0
10 0

 • Xem phim
 • Nội dung

  Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 40 phút - HD | VIETSUB

  Phim Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng Đây là cuốn phim nói về cuộc nội chiến ở Syria. The White Helmets là phim tài liệu dài 40 phút của Netflix, được đề cử phim tài liệu ngắn hay nhất. Phim nói về những người cứu nạn không ngại nguy hiểm, cứu sống thường dân Syria trong cuộc nội chiến.  

  Xem Phim Nhung Chiec Mu Bao Ho Mau Trang Hd Vietsub mới nhất VietSub, The White Helmets thuyết minh, The White Helmets Full HD, The White Helmets 2016, The White Helmets bản đẹp, The White Helmets trọn bộ, The White Helmets phụ đề

  Xem phim Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng VietSub, Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng thuyết minh, Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng Full HD, Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng 2015, Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng bản đẹp, Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng trọn bộ, Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng phụ đề, Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng phim3s, phimmoi Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng, xem phim nhung chiec mu bao ho mau trang phim14, Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng bilutv, Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Những Chiếc Mũ Bảo Hộ Màu Trắng trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem