Những Gã Tồi 2: Thành Phố Tội Lỗi

Bad Guys 2: Age of Evi (2017)

Đang chiếu:
Tập 2 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 3 VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Hình Sự, Chiến Tranh, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Han Dong-Hwa
Diễn viên:
Joo Jin Mo, Yang Ik-June, Kim Moo-Yul, Choi Gwi-Hwa
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Những Gã Tồi 2: Thành Phố Tội Lỗi 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Tập 3 VIETSUB

  Phim Những Gã Tồi 2: Thành Phố Tội Lỗi: là bộ phim hành động kể câu chuyện về một nhóm gọi là Bad Guys của thành phố luôn không ngừng đấu tranh để chống lại những tệ nạn xã hội đang xảy ra. Trong phim, Ji Soo sẽ vào vai Han Kang Joo, một người luôn hy sinh cho anh mình và cuối cùng phải vào tù.
  Tập sắp chiếu:
  Những Gã Tồi 2: Thành Phố Tội Lỗi tập 2
  Những Gã Tồi 2: Thành Phố Tội Lỗi tập 3
  Những Gã Tồi 2: Thành Phố Tội Lỗi tập 4

  Xem Phim Nhung Ga Toi 2 Thanh Pho Toi Loi Tap 2 Vietsub mới nhất VietSub, Bad Guys 2: Age of Evi thuyết minh, Bad Guys 2: Age of Evi Full HD, Bad Guys 2: Age of Evi 2016, Bad Guys 2: Age of Evi bản đẹp, Bad Guys 2: Age of Evi trọn bộ, Bad Guys 2: Age of Evi phụ đề

  Xem phim Những Gã Tồi 2: Thành Phố Tội Lỗi VietSub, Những Gã Tồi 2: Thành Phố Tội Lỗi thuyết minh, Những Gã Tồi 2: Thành Phố Tội Lỗi Full HD, Những Gã Tồi 2: Thành Phố Tội Lỗi 2015, Những Gã Tồi 2: Thành Phố Tội Lỗi bản đẹp, Những Gã Tồi 2: Thành Phố Tội Lỗi trọn bộ, Những Gã Tồi 2: Thành Phố Tội Lỗi phụ đề, Những Gã Tồi 2: Thành Phố Tội Lỗi phim3s, phimmoi Những Gã Tồi 2: Thành Phố Tội Lỗi, xem phim nhung ga toi 2 thanh pho toi loi phim14, Những Gã Tồi 2: Thành Phố Tội Lỗi bilutv, Những Gã Tồi 2: Thành Phố Tội Lỗi phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Những Gã Tồi 2: Thành Phố Tội Lỗi trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem