Những Giáo Viên Bất Tài

Scrap Teacher (2015)

Đang chiếu:
Full 9/9 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước, Học Đường, Gia Đình
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Yamada Ryosuke, Nakajima Yuto, Chinen Yuri, Arioka Daiki, Kamiji Yusuke, Kato Ai
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung

  Những Giáo Viên Bất Tài 2015 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 9/9 VIETSUB

  Phim Những Giáo Viên Bất Tài Kamiji Yusuke vào vai Sugi Toranosuke một giáo viên đã 29 tuổi, sau 5 lần thi lấy bằng hợp cách làm giáo viên, nên đây là năm đầu tiên được làm chủ nhiệm 1 lớp. Ước mơ muốn làm một giáo viên truyền đầy nhiệt huyết cho các học sinh của mình. Nhưng những việc trải nghiệm xung quanh, những hành động đều trái ngược với những gì anh mong muốn. Được sự giúp đỡ của 4 học sinh (Kusakashu Saburou, Takasugi Touichi, Yoshida Eitarou, Irie Sugizou) nhưng cuối cùng tạo thành một cục diện... rối loạn.  

  Xem Phim Nhung Giao Vien Bat Tai Full 99 Vietsub mới nhất VietSub, Scrap Teacher thuyết minh, Scrap Teacher Full HD, Scrap Teacher 2016, Scrap Teacher bản đẹp, Scrap Teacher trọn bộ, Scrap Teacher phụ đề

  Xem phim Những Giáo Viên Bất Tài VietSub, Những Giáo Viên Bất Tài thuyết minh, Những Giáo Viên Bất Tài Full HD, Những Giáo Viên Bất Tài 2015, Những Giáo Viên Bất Tài bản đẹp, Những Giáo Viên Bất Tài trọn bộ, Những Giáo Viên Bất Tài phụ đề, Những Giáo Viên Bất Tài phim3s, phimmoi Những Giáo Viên Bất Tài, xem phim nhung giao vien bat tai phim14, Những Giáo Viên Bất Tài bilutv, Những Giáo Viên Bất Tài phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Những Giáo Viên Bất Tài trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem