Những Huyền Thoại Của Tương Lai (Phần 2)

Legends of Tomorrow (Season 2) (2016)

Đang chiếu:
Tập 17 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 18 VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng
Đạo diễn:
Diễn viên:
Dominic Purcell, Caity Lotz, Brandon Routh, Arthur Darvill, Victor Garber, Franz Drameh
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
8
10 8

 • Xem phim
 • Nội dung

  Những Huyền Thoại Của Tương Lai (Phần 2) 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Tập 18 VIETSUB

  Những Huyền Thoại Của Tương Lai (Phần 2) Tiếp tục cuộc hành trình xuyên thời gian của nhóm Rip Hunter, lần này họ chiêu mộ thêm nhiều thành viên mới tham gia vào những chuyến phiêu lưu mới và kẻ phản diện lần này không chỉ một, mà là một nhóm có tên gọi 'Legion of Doom'.
  Tập sắp chiếu:
  Những Huyền Thoại Của Tương Lai (Phần 2) tập 18
  Những Huyền Thoại Của Tương Lai (Phần 2) tập 19
  Những Huyền Thoại Của Tương Lai (Phần 2) tập 20

  Xem Phim Nhung Huyen Thoai Cua Tuong Lai Phan 2 Tap 17 Vietsub mới nhất VietSub, Legends of Tomorrow (Season 2) thuyết minh, Legends of Tomorrow (Season 2) Full HD, Legends of Tomorrow (Season 2) 2016, Legends of Tomorrow (Season 2) bản đẹp, Legends of Tomorrow (Season 2) trọn bộ, Legends of Tomorrow (Season 2) phụ đề

  Xem phim Những Huyền Thoại Của Tương Lai (Phần 2) VietSub, Những Huyền Thoại Của Tương Lai (Phần 2) thuyết minh, Những Huyền Thoại Của Tương Lai (Phần 2) Full HD, Những Huyền Thoại Của Tương Lai (Phần 2) 2015, Những Huyền Thoại Của Tương Lai (Phần 2) bản đẹp, Những Huyền Thoại Của Tương Lai (Phần 2) trọn bộ, Những Huyền Thoại Của Tương Lai (Phần 2) phụ đề, Những Huyền Thoại Của Tương Lai (Phần 2) phim3s, phimmoi Những Huyền Thoại Của Tương Lai (Phần 2), xem phim nhung huyen thoai cua tuong lai phan 2 phim14, Những Huyền Thoại Của Tương Lai (Phần 2) bilutv, Những Huyền Thoại Của Tương Lai (Phần 2) phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Những Huyền Thoại Của Tương Lai (Phần 2) trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem